Cuộc sống bình lặng của NS Trần Hạnh bị 'đảo lộn' vì Chí Trung?

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Trung đã gây sự chú ý của dư luận khi chia sẻ cuộc sống khó khăn, thiếu thốn của nghệ sĩ Trần Hạnh khi ở tuổi xế chiều.
Cuộc sống bình lặng của NS Trần Hạnh bị 'đảo lộn' vì Chí Trung?
Cuộc sống bình lặng của NS Trần Hạnh bị 'đảo lộn' vì Chí Trung? ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung có một đoạn chia sẻ khá dài nói lên những tâm tư, trăn trở của anh về người nghệ sĩ già Trần Hạnh.

Cuộc sống bình lặng của NS Trần Hạnh bị 'đảo lộn' vì Chí Trung? ảnh 2

'Tâm thư' Chí Trung gửi người cha già Trần Hạnh gây xúc động

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Trung đã gây sự chú ý của dư luận khi chia sẻ cuộc sống khó khăn, thiếu thốn của nghệ sĩ Trần Hạnh khi ở tuổi xế chiều. Cùng với đó, anh cũng kêu gọi sự giúp đỡ của những người hảo tâm để giúp ông có cuộc sống đầy đủ hơn.

Thế nhưng, khi trả lời phỏng vấn nghệ sĩ Trần Hạnh cho biết ông hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Ông không hề thiếu thốn cũng không muốn nhận sự giúp đỡ của ai, được đi diễn và được mọi người yêu quý là niềm vui lớn nhất của ông lúc này.

Cuộc sống bình lặng của NS Trần Hạnh bị 'đảo lộn' vì Chí Trung? ảnh 3

Mới đây, Chí Trung cảm ơn vì fans đã chung tay với lời kêu gọi của anh vì NS Trần Hạnh

Nghệ sĩ Trần Hạnh chia sẻ: "Nhà nước cho tôi đầy đủ, không thiếu gì cả, hiện tại mỗi tháng tôi nhận hơn 3 triệu tiền lương hưu. Thi thoảng tôi đi làm, đóng phim cũng có thêm tiền. Tôi đầy đủ thế chứ có thiếu thốn, khó khăn đâu".

Trên trang cá nhân của mình, cháu của nghệ sĩ Trần Hạnh cũng lên tiếng: "Cháu có một đề nghị, chú hãy ngừng kêu gọi quyên góp tiền cho ông cháu, hãy chuyển khoản trả lại tiền cho những người đã chuyển khoản cho chú đi ạ. Gia đình cháu không để ông cháu phải khổ sở thiếu thốn. Ông cháu ra cửa hàng của cô cháu (con dâu ông) phụ bán hàng để cho vui những lúc rảnh rỗi, chứ không phải ra đó để lăn lộn mưu sinh cuộc sống. Ý tốt của chú, gia đình cháu xin ghi nhận, nhưng việc này đã làm đảo lộn cuộc sống của ông cháu - một người sống giản dị, bình lặng không thích ồn ào".

Cô cảm ơn lòng tốt của Chí Trung cũng như cộng đồng facebook, thế nhưng cô cho biết ông mình không cần sự ủng hộ của mọi người vì ông cô sống khá tốt. Mọi người có thể qua chơi hay trò chuyện cùng ông là vui rồi.

Cuộc sống bình lặng của NS Trần Hạnh bị 'đảo lộn' vì Chí Trung? ảnh 4

Cháu của nghệ sĩ Trần Hạnh cũng lên tiếng - "Cô cảm ơn lòng tốt của Chí Trung cũng như cộng đồng facebook, thế nhưng cô cho biết ông mình không cần sự ủng hộ của mọi người vì ông cô sống khá tốt"

Trước việc nghệ sĩ Trần Hạnh không nhận sự giúp đỡ, nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng: "Một nhân cách thật cao quý! Thưa chú, cháu sẽ sớm qua chú để cùng tìm cách đáp lại tình cảm của mọi người dành cho chú. Cũng là một lần để chú hiểu rằng những nỗ lực âm thầm của mình vẫn được cả nước trân trọng!"

>> Xem thêm: Thu Minh nức nở, Hà Hồ tỏ 'thái độ lạ' bên linh cữu NS Lương Minh gây 'phẫn nộ'

Linh An (TH)

Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Làng Nghĩa Trai có tuổi đời gần 1.000 năm nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu truyền thống, đặc biệt hoa cúc chi "tiến vua," mệnh danh là “làng dược liệu” độc nhất vô nhị của Việt Nam.
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
(Ngày Nay) - Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi động, Thế vận hội mùa Đông Milan-Cortina 2026 đã khép lại, để lại dấu ấn sâu đậm không chỉ ở thành tích mà còn ở tinh thần thể thao, những câu chuyện nhân văn và định hình lại cách tổ chức Olympic trong tương lai. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Kirsty Coventry nhận định kỳ đại hội này đã “vượt mọi kỳ vọng”, trở thành minh chứng cho sức sống bền bỉ của phong trào Olympic trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Đoàn rước kiệu Lễ Tế.
Linh thiêng Lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ
(Ngày Nay) -  Ngày 23/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), nhân ngày “Tiên Giáng”, xã Hiền Lương, tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm, thành kính tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ.