Cười ra nước mắt: trèo qua xe ô tô đỗ chình ình trước cửa để vào nhà

(Ngày Nay) - Gặp phải tình cảnh bế tắc, cả 3 người trong gia đình này chỉ biết gượng cười, cùng nhau trèo qua xe để vào nhà.
Tình huống bi hài khi chủ nà có nhà mà không thể về chỉ vì một người vô duyên không biết tên.
Tình huống bi hài khi chủ nà có nhà mà không thể về chỉ vì một người vô duyên không biết tên.

Mới đây mạng xã hội xôn xao vì câu chuyện cười ra nước mắt khi 3 người trong một gia đình đều không thể về nhà dù màn đêm đã buông xuống chỉ vì một chiếc ô tô màu trắng đỗ chình ình trước cửa.

Theo nguồn tin từ cư dân mạng, câu chuyện trên xảy ra lúc 22h30 ngày 23/04 trên phố Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cả gia đình 3 người đứng chờ hồi lâu mà vị chủ xe ô tô 7 chỗ vẫn chưa quay lại. Không thể mãi đứng trông chờ, nhìn trước ngó sau với thái độ bất lực, họ đã tìm cách trèo qua xe để “đột nhập” vào nhà đi ngủ.

Không biết giữa đêm tối, chủ chiếc xe đã bỏ đi đâu. Cho đến lúc 3 người hì hục trèo qua xe và bước vào nhà thành công thì chủ nhận của nó vẫn “lặn mất tăm”.Tình huống dở khóc dở cười này khiến dân mạng vô cùng bức xúc thay cho 3 người trong gia đình kể trên.

“Có nhà mà không được về, không được đàng hoàng mở cửa mà phải leo trèo như trộm cắp, đúng là quá khổ chỉ vì những người vô duyên“, bạn L.A nói.

“Có gấp gáp chuyện gì đi chăng nữa cũng có thể để lại lời nhắn, số điện thoại để người ta liên lạc chứ” - bạn N.L chia sẻ.

Đáng buồn hơn đây cũng không phải lần đầu chuyện chủ ô tô đỗ xe ngay trước cả nhà người khác khiến họ phải ra đường đứng hoặc không còn cách nào buôn bán. Trên mạng xã hội, những trường hợp này thường xuyên được phản ánh. Tuy nhiên, có vẻ nó giống như là chuyện của người khác nên không ai bận tâm và rồi, đâu đó vẫn có rất nhiều người vô ý thức, đỗ xe mà không cần để ý đến xung quanh.

Cười ra nước mắt: trèo qua xe ô tô đỗ chình ình trước cửa để vào nhà ảnh 1Chờ hẳn hơn 1 tiếng mà không thấy chủ xe đâu, đêm nay không biết chủ nhà sẽ phải đi đâu về đâu?
Cười ra nước mắt: trèo qua xe ô tô đỗ chình ình trước cửa để vào nhà ảnh 2Chiếc xe lạ từ đâu đến làm khổ chủ nhà phải đăng đàn tìm “chủ lạc”.
Cười ra nước mắt: trèo qua xe ô tô đỗ chình ình trước cửa để vào nhà ảnh 3Tình huống này đúng là khiến người khác cạn lời.
Cười ra nước mắt: trèo qua xe ô tô đỗ chình ình trước cửa để vào nhà ảnh 4Đỗ xe thế này có phải là khiến chủ 2 căn nhà này khổ tâm lắm không.
Cười ra nước mắt: trèo qua xe ô tô đỗ chình ình trước cửa để vào nhà ảnh 5 

Theo Saostar

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.