Cựu sao nữ truyền hình muốn tranh cử thị trưởng New York

Theo Fox News, một cựu ngôi sao truyền hình thực tế đã tuyên bố quan tâm đến việc tranh cử tại thành phố New York.
Cựu diễn viên Barbara Kavovit. Ảnh: Pagesix
Cựu diễn viên Barbara Kavovit. Ảnh: Pagesix

Barbara Kavovit, 54 tuổi, từng đóng vai chính trong bộ phim "The Real Housewives of New York" của Bravo và là Giám đốc điều hành của Evergreen Construction, thừa nhận bà đã để mắt đến ghế Thị trưởng New York.

Trong một cuộc phỏng vấn với Page Six, cựu ngôi sao truyền hình thực tế cho biết bà đang "cân nhắc kỹ lưỡng" việc tranh cử vào năm 2021. "Nếu ông Donald Trump có thể trở thành Tổng thống Mỹ, thì tôi có thể là Thị trưởng New York", bà cho hay.

Khi được hỏi điều gì đã thúc đẩy Kavovit chuyển sang lĩnh vực chính trị, bà nói đó là khi bắt đầu cảm thấy "không an toàn trên đường phố". Bà nghĩ mình có thể tạo nên sự thay đổi.

"Tôi cảm thấy thành phố không còn là một nơi an toàn". Bà tin rằng, mọi người không muốn đến hay ở lại New York. Bà cam kết sẽ đẩy mạnh truy quét tội phạm ở New York.

"Tôi sẽ không chấp nhận tội phạm. Tôi sẽ giúp các doanh nghiệp. Tôi sẽ quảng bá một thành phố New York an toàn hơn, có tổ chức riêng, để mọi người cảm thấy thoải mái khi ở đây, họ muốn kinh doanh ở đây. Họ muốn đi tàu điện ngầm và đi làm", Kavovit nói.

Theo Vietnamnet
Các nước Đông Nam Á thúc đẩy mạng lưới điện xanh
Các nước Đông Nam Á thúc đẩy mạng lưới điện xanh
Giới chức chính phủ và doanh nghiệp tại các quốc gia Đông Nam Á đang thúc đẩy các kế hoạch chuyển đổi sang năng lượng tái tạo thông qua đề xuất một mạng lưới điện khu vực dự kiến thử nghiệm lần đầu tiên năm 2022, trong nỗ lực đạt được các mục tiêu về chống biến đổi khí hậu.
Đã có 23 tỉnh, thành phố cho học sinh đi học trực tiếp
Đã có 23 tỉnh, thành phố cho học sinh đi học trực tiếp
(Ngày Nay) - Thống kê mới nhất của Bộ GD-ĐT, hiện cả nước có 23 tỉnh, thành phố cho học sinh đi học trực tiếp; 15 tỉnh, thành phố kết hợp dạy học trực tiếp với trực tuyến và học qua truyền hình; 25 tỉnh, thành phố vẫn tiếp tục dạy học trực tuyến và qua truyền hình.
Dùng số hoá để quảng bá văn hóa nghệ thuật Việt
Dùng số hoá để quảng bá văn hóa nghệ thuật Việt
(Ngày Nay) - Theo nghiên cứu mới nhất của Đại học RMIT, việc gia tăng nội dung văn hóa số hóa có thể giúp thu hút khán thính giả trong nước cũng như giới thiệu hình ảnh văn hóa Việt Nam đương đại với đối tượng quốc tế.
Chỉ 3 trong số 20 thành viên nội các Nhật Bản là phụ nữ. Ảnh: AP
Rào cản đối với phụ nữ trong chính trường Nhật Bản
(Ngày Nay) - Bà Yasuda Mari đã rất sợ khi kiểm tra các tài khoản mạng xã hội của mình, nhất là trong giai đoạn nước Nhật đang bước vào cuộc tổng tuyển cử, nhiều người dù thân thiết, nhưng vẫn cho rằng, là một phụ nữ, bà không nên ứng cử vào quốc hội.