Vợ chồng Tổng thống Trump tươi cười rạng rỡ, tay trong tay một cách tình tứ

Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania đã có khoảnh khắc lãng mạn hiếm hoi khi tay trong tay rời Nhà Trắng lên Marine One tới địa điểm diễn ra sự kiện khởi động chiến dịch tranh cử ở Orlando, bang Florida.
Vợ chồng Tổng thống Trump tươi cười rạng rỡ, tay trong tay một cách tình tứ

Tổng thống và đệ nhất phu nhân hôm 18/6 tay trong tay đi ngang qua bãi cỏ phía nam của Nhà Trắng trước khi lên trực thăng Marine One để tới Orlando, bang Florida chiến dịch vận động tái tranh cử năm 2020.

Máy quay đã ghi lại được khoảnh khắc hai vợ chồng ông Trump tươi cười khi họ ôm nhau. Ông Trump, 73 tuổi, mặc vest tối màu, đeo cà vạt đỏ, trong khi phu nhân mặc váy kẻ màu trắng của Andrew Gin trị giá 2.290 USD và giày cao gót đỏ chấm bi. Cặp đôi quyền lực nhất nước Mỹ cũng cười tươi khi đi nắm tay nhau đi qua các nhiếp ảnh gia. Có lúc ông Trump dừng lại và dùng cả hai tay mình nắm chặt lấy tay vợ.

Vợ chồng Tổng thống Trump tươi cười rạng rỡ, tay trong tay một cách tình tứ ảnh 1

Ông Trump và bà Melania kết hôn năm 2005. Họ vừa kỷ niệm 14 năm ngày cưới hồi tháng 1.

Cặp đôi cười rất tươi khi bước lên Marine One và sau đó di chuyển bằng Air Force One đỗ tại tại căn cứ không quân Andrew ở Maryland để tới nhà thi đấu Amway ở Orlando, bang Florida. Tổng thống Trump chọn Orlando là nơi khởi động chiến dịch tái tranh cử trước sự có mặt của khoảng 20.000 người.

Trước hội trường với sức chứa 20.000 người, Tổng thống Trump tuyên bố “Chúng ta đã làm một lần và sẽ làm lại lần nữa. Đó là lý do tôi đứng trước các bạn tối nay để chính thức khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ nhiệm kỳ hai”.

Tổng thống Trump đã dành vài phút trong cuộc vận động cử tri để thăm dò ý kiến của họ về khẩu hiệu cho chiến dịch năm 2020: “Làm cho nước Mỹ vĩ đại” hay “Giữ nước Mỹ vĩ đại”. Đám đông sau đó hô vang “Giữ nước Mỹ vĩ đại”.

Cùng với khẩu hiệu này, ông Trump cũng đưa ra một số lời hứa bao gồm tiếp tục cải thiện hệ thống y tế, ngăn chặn di cư trái phép, bảo vệ quyền sở hữu súng và thúc đẩy nỗ lực đặt chân lên Sao Hỏa.

Theo Saostar
Người biểu tình chống Facebook đặt mô hình chế nhạo Mark Zuckerberg bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh. Ảnh: AP
Facebook 'làm ngơ' trước nội dung độc hại
(Ngày Nay) - Một làn sóng tiết lộ thông tin nội bộ cho thấy Facebook đã không nỗ lực để ngăn chặn vấn nạn lan truyền nội dung độc hại trong quá trình chạy đua để trở thành một dịch vụ toàn cầu.
Châu Á bắt đầu bước vào mùa đông khắc nghiệt
Châu Á bắt đầu bước vào mùa đông khắc nghiệt
(Ngày Nay) - Hiện tượng thời tiết La Nina thường tạo ra mùa đông khắc nghiệt hơn đang xuất hiện tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương và dự kiến ​​sẽ khiến cuộc khủng hoảng năng lượng của châu Á thêm trầm trọng.
Miền Trung khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ
Miền Trung khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ
(Ngày Nay) - Nhiều tỉnh miền Trung đang khẩn trương khắc phục hậu quả sau mưa lũ những ngày qua, đồng thời triển khai các biện pháp phòng, chống áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão đang hướng vào vùng biển từ Khánh Hòa đến Ninh Thuận.
Mức khí nhà kính gia tăng kỷ lục
Mức khí nhà kính gia tăng kỷ lục
(Ngày Nay) - Đầu tuần này, Liên Hợp Quốc cho biết nồng độ khí nhà kính trong bầu khí quyển đã đạt mức kỷ lục trong năm 2020.
Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia theo hướng bao quát
Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia theo hướng bao quát
(Ngày Nay) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, chiều 25/10, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, Quốc hội thảo luận trực tuyến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thống kê. Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng phát biểu giải trình, làm rõ một số vấn đề đại biểu Quốc hội nêu.