Vợ chồng Tổng thống Trump tươi cười rạng rỡ, tay trong tay một cách tình tứ

Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania đã có khoảnh khắc lãng mạn hiếm hoi khi tay trong tay rời Nhà Trắng lên Marine One tới địa điểm diễn ra sự kiện khởi động chiến dịch tranh cử ở Orlando, bang Florida.
Vợ chồng Tổng thống Trump tươi cười rạng rỡ, tay trong tay một cách tình tứ

Tổng thống và đệ nhất phu nhân hôm 18/6 tay trong tay đi ngang qua bãi cỏ phía nam của Nhà Trắng trước khi lên trực thăng Marine One để tới Orlando, bang Florida chiến dịch vận động tái tranh cử năm 2020.

Máy quay đã ghi lại được khoảnh khắc hai vợ chồng ông Trump tươi cười khi họ ôm nhau. Ông Trump, 73 tuổi, mặc vest tối màu, đeo cà vạt đỏ, trong khi phu nhân mặc váy kẻ màu trắng của Andrew Gin trị giá 2.290 USD và giày cao gót đỏ chấm bi. Cặp đôi quyền lực nhất nước Mỹ cũng cười tươi khi đi nắm tay nhau đi qua các nhiếp ảnh gia. Có lúc ông Trump dừng lại và dùng cả hai tay mình nắm chặt lấy tay vợ.

Vợ chồng Tổng thống Trump tươi cười rạng rỡ, tay trong tay một cách tình tứ ảnh 1

Ông Trump và bà Melania kết hôn năm 2005. Họ vừa kỷ niệm 14 năm ngày cưới hồi tháng 1.

Cặp đôi cười rất tươi khi bước lên Marine One và sau đó di chuyển bằng Air Force One đỗ tại tại căn cứ không quân Andrew ở Maryland để tới nhà thi đấu Amway ở Orlando, bang Florida. Tổng thống Trump chọn Orlando là nơi khởi động chiến dịch tái tranh cử trước sự có mặt của khoảng 20.000 người.

Trước hội trường với sức chứa 20.000 người, Tổng thống Trump tuyên bố “Chúng ta đã làm một lần và sẽ làm lại lần nữa. Đó là lý do tôi đứng trước các bạn tối nay để chính thức khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ nhiệm kỳ hai”.

Tổng thống Trump đã dành vài phút trong cuộc vận động cử tri để thăm dò ý kiến của họ về khẩu hiệu cho chiến dịch năm 2020: “Làm cho nước Mỹ vĩ đại” hay “Giữ nước Mỹ vĩ đại”. Đám đông sau đó hô vang “Giữ nước Mỹ vĩ đại”.

Cùng với khẩu hiệu này, ông Trump cũng đưa ra một số lời hứa bao gồm tiếp tục cải thiện hệ thống y tế, ngăn chặn di cư trái phép, bảo vệ quyền sở hữu súng và thúc đẩy nỗ lực đặt chân lên Sao Hỏa.

Theo Saostar
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.