CVI Pharma và hành trình tri ân về miền đất lửa

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trong những ngày tháng Bảy, CVI Pharma thực hiện một chương trình tri ân đặc biệt về miền đất lửa Quảng Trị giàu truyền thống cách mạng.

Không ở nơi đâu như Quảng Trị, mảnh đất hẹp chưa đầy 5.000km vuông nhưng lại có đến 72 nghĩa trang liệt sĩ với gần 60 nghìn mộ chí là liệt sĩ con em của 52 tỉnh, thành phố trên cả nước đã hy sinh và nằm lại nơi đây. Ở nơi đây cứ mỗi lần tháng Bảy tới, người dân đều mặc định là tháng tri ân. Trong tâm thức của người Việt, từ lâu Quảng Trị trở thành miền đất tưởng niệm, hoài niệm về chiến trường xưa.

CVI Pharma và hành trình tri ân về miền đất lửa ảnh 1

Đoàn thiện nguyện CVI Pharma dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị.

Dòng người đến với Quảng Trị trong những ngày tháng Bảy tri ân không chỉ để tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, mà còn tri ân cả với những người đang sống, những người vinh dự thay mặt cả nước chăm sóc cho các anh hùng liệt sĩ khi đang còn sống và cả khi đã khuất. Có dịp theo chân đoàn lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đến trao tận tay phần quà chăm sóc sức khỏe xương khớp cho thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, chúng tôi thêm thấu hiểu hơn nỗi đau, những di chứng về mặt thể chất và tinh thần trong chiến tranh mà các thương, bệnh binh gặp phải.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2022), trong 2 ngày 23-24/7, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI (CVI Pharma) đã đồng hành với Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Công an tỉnh Quảng Trị, Công an huyện Vĩnh Linh trao tặng 600 phần quà tri ân trị giá hơn 900 triệu đồng tới các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng tại huyện Triệu Phong, huyện Vĩnh Linh, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

CVI Pharma và hành trình tri ân về miền đất lửa ảnh 2

Dược sĩ Lê Xuân Kỳ đại diện CVI Pharma trao quà tại Vĩnh Linh.

Các phần quà này là sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp Kiện Cốt Vương được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, không chỉ giúp hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp mà còn hỗ trợ sức khỏe xương khớp, giúp xương khớp thêm khỏe mạnh, vận động linh hoạt. CVI Pharma mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc đến cộng đồng qua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe là thành quả nghiên cứu khoa học tâm huyết của doanh nghiệp.

Là một trong những người tham gia chương trình tặng quà tri ân tại Triệu Phong, Cựu chiến binh Phan Minh Khuê, khu vực 3 Nhan Biều, xã Triệu Thượng, cho biết, trải qua chiến tranh gian khổ, ác liệt, bác may mắn còn sống sót trở về. Hầu hết những người lính như bác đến nay đều đã có tuổi, sức khỏe suy giảm, xương khớp gặp vấn đề và đau nhức khi trái gió trở trời. “Thời gian qua, bản thân tôi cũng như các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước; đồng thời nhận được sự động viên, hỗ trợ của cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với nhiều hoạt động tri ân thiết thực. Lần này, được nhà tài trợ Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI tặng sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, bản thân tôi cảm thấy rất xúc động, bởi món quá rất hữu ích cho tuổi già”.

CVI Pharma và hành trình tri ân về miền đất lửa ảnh 3

Nhân viên CVI Pharma tặng quà và tư vấn hướng dẫn sử dụng cho bác Khuê.

Theo Chủ tịch UBND xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong Nguyễn Quang Thịnh, hiện nay trên địa bàn xã có hơn 170 thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng lớn tuổi, ít nhiều gặp các vấn đề về xương khớp. Địa phương đã có nhiều nỗ lực chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nhưng vì nguồn lực còn hạn chế nên mong muốn có thêm các doanh nghiệp và đơn vị, cùng quan tâm chăm lo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đối với người có công cách mạng, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, góp phần xây dựng xã nhà được phồn vinh hơn. “Phần quà chăm sóc sức khỏe xương khớp của CVI Pharma trao tặng rất ý nghĩa và thiết thực.nHy vọng thời gian tới công ty dành nguồn lực để tiếp tục triển khai những chương trình tri ân thiết thực cho nhiều gia đình chính sách hơn”, ông Thịnh chia sẻ.

Trong khuôn khổ chiến dịch “Vì sức khỏe xương khớp người Việt”, chương trình tri ân tháng 7/2022 của CVI Pharma triển khai quy mô trên toàn quốc, trao tặng 17.500 phần quà cho các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, gồm 70.000 hộp sản phẩm Kiện Cốt Vương với tổng trị giá 30 tỉ đồng.

Th.S, DS Phan Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT CVI Pharma chia sẻ: “Trở về miền đất lửa vào những ngày tháng 7, được đến từng nơi, gặp từng người, nghe những câu chuyện của các cô, các chú, các mẹ, chúng tôi thực sự rất xúc động và mong muốn làm được nhiều hơn nữa để góp một phần nhỏ bé vào việc chăm sóc sức khoẻ, đời sống cho các thương bệnh binh và thân nhân liệt sỹ, những người đã dành tặng một phần máu xương của mình để chúng ta có được nền độc lập và cuộc sống bình yên như ngày hôm nay”.

Xu hướng đầu tư mới nâng tầm thành phố đảo Phú Quốc
Xu hướng đầu tư mới nâng tầm thành phố đảo Phú Quốc
(Ngày Nay) -“Trong tương lai gần, Phú Quốc không thể mãi là một “điểm đến” mà phải trở thành một thành phố đảo đáng sống, một trung tâm kinh tế - tài chính mới của khu vực và thế giới”, là khuyến nghị của các chuyên gia BĐS và đô thị tại hội thảo“Không gian đô thị Phú Quốc: Sự dịch chuyển mạnh mẽ của xu hướng đầu tư mới” diễn ra ngày 11/8 vừa qua.
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
(Ngày Nay) - Ngày 12/8, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Viện Bảo tồn di tích (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức hội thảo khoa học "Nghiên cứu, bảo tồn, phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư". Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà quản lý, nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong lĩnh vực lịch sử, văn hóa, khảo cổ học.
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
(Ngày Nay) - Từ ngày 22/7 đến 17 giờ ngày 20/8, thí sinh trong cả nước thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học. Như vậy, đến nay, thời gian thí sinh cân nhắc, đăng ký xét tuyển không còn nhiều, đòi hỏi các em cần nắm vững, đầy đủ thông tin, cách thức đăng ký và chọn chính xác nguyện vọng xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển vào ngành, trường mong muốn.
Ông Trịnh Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành Vinamilk (Khối Phát triển vùng nguyên liệu) đại diện nhận giải thưởng Top 50 CSA.
Được đánh giá cao về 'E-S-G,' Vinamilk nhận giải phát triển bền vững
(Ngày Nay) - Ngày 10/8/2022, tại sự kiện công bố TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (TOP 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
Du khách khám phá Vịnh Hạ Long trên du thuyền riêng. (Hình ảnh: FLC Hạ Long)
3 loại hình du lịch hút khách dịp nghỉ lễ 2/9
(Ngày Nay) - Theo một đơn vị lữ hành, các tour du lịch thiên nhiên, biển đảo đang được du khách lựa chọn nhiều nhất cho kỳ nghỉ lễ và tiếp tục là xu hướng nổi bật cuối hè 2022.
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
(Ngày Nay) - Ngay sau khi thành lập sân khấu Tài năng trẻ dành cho nghệ sĩ trẻ vào tháng 7/2022, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang tiếp tục cho ra mắt sân khấu Tài năng thiếu nhi vào đầu tháng 8. Hai sân khấu của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cùng ra đời với mong muốn tìm những nhân tố tốt cho sân khấu cải lương trong tương lai.
Ảnh minh họa.
Phật dạy: Giúp người tin vào luật nhân quả chính là làm điều thiện
(Ngày Nay) - Có rất nhiều loại làm phước, loại giúp đỡ thì bố thí pháp là cao quý nhất. Ta có thể giúp mọi người nhiều điều nhưng đừng bao giờ quên bố thí pháp. Mà ai cũng vậy, phải xem bố thí pháp và đem đạo lý đến cho mọi người là lý tưởng của cuộc đời mình.