"Đá" Can Lộ Lộ, đạo điễn Kiến Quốc "cặp kè" hotgirl 19 tuổi

Ở tuổi 55, sau cuộc tình ồn ào với Can Lộ Lộ, đạo diễn Kiến Quốc lại tiếp tục gây sốc khi công khai mối quan hệ với một hot girl năm nay mới 19 tuổi.
"Đá" Can Lộ Lộ, đạo điễn Kiến Quốc "cặp kè" hotgirl 19 tuổi
"Đá" Can Lộ Lộ, đạo điễn Kiến Quốc "cặp kè" hotgirl 19 tuổi - anh 1

Đạo diễn họ Đặng có tình yêu mới, cô nàng Vương Diễm.

Ở tuổi 55, sau hai lần cưới các "con gái nuôi" và một cuộc tình ồn ào với diễn viên thích hở hang Can Lộ Lộ, đạo diễn Kiến Quốc lại tiếp tục gây ồn ào khi công khai mối quan hệ mới. Cô gái lọt vào mắt xanh của ông lần này là Vương Diễm, một hot girl năm nay mới 19 tuổi. Không chỉ đưa cô gái tới tham dự một vài sự kiện, Đặng Kiến Quốc còn tự hào giới thiệu, cô gái không hề ngại ngần việc kém người tình đến 36 tuổi: "Cô ấy từ khi còn là trẻ con đã hâm mộ phim của tôi, không ngừng dõi theo tôi. Khi Vương Diễm đem hoa đến tặng tôi và bày tỏ tình cảm, tôi đã không thể đừng lại trước thịnh tình đeo đuổi của cô ấy. Giữa hai người chúng tôi không có khoảng cách thế hệ, không băn khoăn điều gì khác, chỉ có tình yêu".

Trong khi đó, hot girl Vương Diễm nói cô mê đắm đạo diễn họ Đặng từ rất lâu, cô từng biết thông tin ông trải qua hai cuộc hôn nhân với các "con gái nuôi", cũng từng đọc nhiều thông tin thất thiệt về ông trên báo, nhưng khi gặp gỡ, cô ấn tượng vì con người tốt đẹp của ông. Khi phóng viên đề nghị cô nhận xét về vị đạo diễn họ Đặng, cô bẽn lẽn nói: "Rất tốt, ông ấy quan tâm tới tôi lắm". Vậy tình cảm có thể nảy sinh bất chấp sự chênh lệch tuổi tác? - "Không có tình cảm, sao có thể sánh bước cùng nhau", cô này tự tin khẳng định.

"Đá" Can Lộ Lộ, đạo điễn Kiến Quốc "cặp kè" hotgirl 19 tuổi - anh 2

Vị đạo diễn gắn bó với người đẹp không rời.

Năm 2011, đạo diễn Đặng Kiến Quốc kết hôn với "con gái nuôi" Hoàng Tử Kỳ tại Quảng Châu, đám cưới gây xôn xao dư luận suốt một thời gian. Tuy nhiên, rất sớm sau đó, cặp đôi này ly hôn. Vị đạo diễn Khang Hy vi hành ngay lập tức rước một cô vợ mới (tên Lưu Dương) về nhà, nhưng được vài hôm cô gái khăn gói về với mẹ đẻ. Đặng Kiến Quốc ngay lập tức kết duyên với Can Lộ Lộ, cả hai đi lại suốt một thời gian, trước khi vị đạo diễn quay sang với "bóng hồng" mới là Vương Diễm.
"Đá" Can Lộ Lộ, đạo điễn Kiến Quốc "cặp kè" hotgirl 19 tuổi - anh 3

Đạo diễn họ Đặng và Can Lộ Lộ khi còn cặp kè.

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.
Quang cảnh vòng đàm phán 3 bên giữa Nga, Mỹ và Ukraine tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày 17/2/2026
Quan chức Nga xác nhận vẫn duy trì đàm phán với Ukraine
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết tại vòng đàm phán mới vừa diễn ra ở Geneva (Thụy Sĩ), hai bên cũng đã trao đổi tất cả vấn đề trong bối cảnh đang tìm kiếm một giải pháp nhằm chấm dứt xung đột.