Đã có kết luận vụ Phó bí thư TP Kon Tum quan hệ với vợ người khác

(Ngày Nay) - UBKT Tỉnh ủy Kon Tum vừa có kết luận việc ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Báo điện tử VTC News đưa tin, ngày 22/7, UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum đã có kết luận cuối cùng liên quan đến đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Theo đó, qua kết quả xác minh, UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum cho biết, những hình ảnh, tin nhắn và những lần đi chơi của công Phạm Minh Xem với bà T.T.L.P tại TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội là đúng sự thật. Còn các nội dung khác, UBKT Tỉnh uỷ không xác minh được nên không có căn cứ để kết luận.

Với các vi phạm trên, ông Phạm Minh Xem đã vi phạm những điều đảng viên không được làm, gây ảnh hưởng đến uy tín của đảng; gây mất đoàn kết nội bộ; gây hoang mang dư luận; làm ảnh hưởng xấu đến cơ quan, tổ chức nơi ông này đang công tác.

Bên cạnh đó, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum chuyển hồ sơ vụ việc ông Xem vi phạm để các cơ quan có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật. 

Đã có kết luận vụ Phó bí thư TP Kon Tum quan hệ với vợ người khác ảnh 1

Hình ảnh thân mật giữa ông Minh và bà P. 

Như Vietnamnet đã đưa tin, trước đó, ông T.Q.T (36 tuổi, trú TP. Pleiku, Gia Lai) có đơn tố cáo gửi UBKT Tỉnh ủy và phản ánh đến cơ quan báo chí việc ông Phạm Minh Xem có quan hệ bất chính với vợ mình là bà T.T.L.P.

Theo đó, ông T. và bà P. kết hôn với nhau từ năm 2011, hiện có 1 con chung và đang sống với nhau ở TP. Pleiku (Gia Lai).

Cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với ông Phạm Minh Xem nên ông T. âm thầm điều tra.

Kiểm tra điện thoại của vợ, ông T. phát hiện có nhiều tin nhắn tán tỉnh, yêu đương từ các số được cho là của ông Phạm Minh Xem.

Ông T. đã yêu cầu cả 2 chấm dứt mối quan hệ bất chính này.

Ngày 29/4/2018, bà P. xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa. Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, ông T. tiếp tục phát hiện vợ mình và ông Xem liên lạc, nhắn tin qua số điện thoại mới, rủ nhau đi ăn, tiếp tục quan hệ bất chính.

TIN LIÊN QUAN
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.