"Đã mắt" với dàn người mẫu mới của Victoria's Secret 2015

Dẫn đầu trong danh sách 10 tân thiên thần mới của Victoria's Secret 2015 là Elsa Hosk, người Thụy Điển, 26 tuổi.
"Đã mắt" với dàn người mẫu mới của Victoria's Secret 2015

Hãng đồ lót nổi tiếng Victoria's Secret 2015 vừa công bố danh sách 15 "thiên thần" của năm nay, trong đó có 10 gương mặt mới.

Dưới đây là dàn mỹ nhân 10 thiên thần mới của Victoria's Secret 2015:

"Đã mắt" với dàn người mẫu mới của Victoria's Secret 2015 - anh 1

1. Elsa Hosk

"Đã mắt" với dàn người mẫu mới của Victoria's Secret 2015 - anh 2

2. Jac Jagaciak

"Đã mắt" với dàn người mẫu mới của Victoria's Secret 2015 - anh 3

3. Jasmine Tookes

"Đã mắt" với dàn người mẫu mới của Victoria's Secret 2015 - anh 4

4. Kate Grigorieva

"Đã mắt" với dàn người mẫu mới của Victoria's Secret 2015 - anh 5

5. Lais Ribeiro

"Đã mắt" với dàn người mẫu mới của Victoria's Secret 2015 - anh 6

6. Martha Hun

"Đã mắt" với dàn người mẫu mới của Victoria's Secret 2015 - anh 7

7. Romee Strijd

"Đã mắt" với dàn người mẫu mới của Victoria's Secret 2015 - anh 8

8. Sara Sampaio

"Đã mắt" với dàn người mẫu mới của Victoria's Secret 2015 - anh 9

9. Stella Maxwell

"Đã mắt" với dàn người mẫu mới của Victoria's Secret 2015 - anh 10

10. Taylor Hill

Trang Ly (T/h)

Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.