Đại học Văn Lang và VNPR hợp tác phát triển nghề quan hệ công chúng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Hợp tác giữa Đại học Văn Lang và Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên ngành truyền thông tại Việt Nam.
Đại học Văn Lang và VNPR hợp tác phát triển nghề quan hệ công chúng

Sáng ngày 30/03, tại Hội thảo Khoa học Truyền thông trong thời đại 4.0 và đại dịch, đại diện Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) và đại diện Đại học Văn Lang (TP HCM) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Theo nội dung thỏa thuận, VNPR sẽ là đối tác chiến lược của Đại học Văn Lang trong các hoạt động như: Xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Quan hệ Công chúng theo hướng ứng dụng, gắn với nhu cầu doanh nghiệp; hợp tác trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội; hợp tác tổ chức các sự kiện chuyên ngành về truyền thông – PR; kết nối sinh viên với doanh nghiệp và cộng đồng Marcom tại Việt Nam…

Hợp tác giữa Đại học Văn Lang và VNPR sẽ trực tiếp mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp cho các bạn sinh viên, đồng thời, là một bước tiến của cả hai bên trong việc đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng người làm PR tại Việt Nam.

Việc ký kết hợp tác giữa Đại học Văn Lang và VNPR là một phần trong hội thảo khoa học: “Truyền thông trong thời đại 4.0 và đại dịch Covid-19 2021” nhằm tạo diễn đàn trao đổi giữa các nhà nghiên cứu và doanh nghiệp về các kết quả nghiên cứu khoa học, ứng dụng thực tiễn mới nhất liên quan đến vai trò của ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông trong thời đại 4.0 và đại dịch Covid-19. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Quan hệ công chúng - Truyền thông của trường.

Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
(Ngày Nay) - Với mong muốn giúp người dùng nhận diện và hỗ trợ các thông tin cũng như công dụng của các loài thực vật, hai học sinh lớp 11 trường THPT Lý Tự Trọng (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đã sáng tạo ra phần mềm "The Plantae" có khả năng nhận diện và cung cấp thông tin khoa học của thực vật.
Ảnh minh họa
Căng thẳng ngoại giao giữa Nga và CH Séc, Ukraine 'leo thang'
(Ngày Nay) - Thủ tướng Andrej Babis và Ngoại trưởng Jan Hamacek của CH Séc ngày 17/4 tuyên bố nước này sẽ trục xuất 18 nhân viên của Đại sứ quán Nga do nghi ngờ các cơ quan tình báo của Nga có liên quan tới một vụ nổ kho đạn của quân đội Séc vào năm 2014.
Trung Quốc - Mỹ sẵn sàng hợp tác chống biến đổi khí hậu
Trung Quốc - Mỹ sẵn sàng hợp tác chống biến đổi khí hậu
Phó Thủ tướng Trung Quốc Hàn Chính (Han Zheng) ngày 16/4 có cuộc hội đàm trực tuyến với đặc phái viên về khí hậu của Tổng thống Mỹ Joe Biden, ông John Kerry, trong đó hai bên đã nhấn mạnh sẵn sàng trao đổi thông tin và hợp tác trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.