Đại học Văn Lang và VNPR hợp tác phát triển nghề quan hệ công chúng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Hợp tác giữa Đại học Văn Lang và Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên ngành truyền thông tại Việt Nam.
Đại học Văn Lang và VNPR hợp tác phát triển nghề quan hệ công chúng

Sáng ngày 30/03, tại Hội thảo Khoa học Truyền thông trong thời đại 4.0 và đại dịch, đại diện Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) và đại diện Đại học Văn Lang (TP HCM) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Theo nội dung thỏa thuận, VNPR sẽ là đối tác chiến lược của Đại học Văn Lang trong các hoạt động như: Xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Quan hệ Công chúng theo hướng ứng dụng, gắn với nhu cầu doanh nghiệp; hợp tác trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội; hợp tác tổ chức các sự kiện chuyên ngành về truyền thông – PR; kết nối sinh viên với doanh nghiệp và cộng đồng Marcom tại Việt Nam…

Hợp tác giữa Đại học Văn Lang và VNPR sẽ trực tiếp mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp cho các bạn sinh viên, đồng thời, là một bước tiến của cả hai bên trong việc đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng người làm PR tại Việt Nam.

Việc ký kết hợp tác giữa Đại học Văn Lang và VNPR là một phần trong hội thảo khoa học: “Truyền thông trong thời đại 4.0 và đại dịch Covid-19 2021” nhằm tạo diễn đàn trao đổi giữa các nhà nghiên cứu và doanh nghiệp về các kết quả nghiên cứu khoa học, ứng dụng thực tiễn mới nhất liên quan đến vai trò của ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông trong thời đại 4.0 và đại dịch Covid-19. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Quan hệ công chúng - Truyền thông của trường.

Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
(Ngày Nay) -  Người nhiễm Covid-19 dưới 49 tuổi, đã tiêm đủ liều vaccine, sức khỏe chưa có dấu hiệu bất thường và chưa phát hiện bệnh lý nền sẽ được chăm sóc tại nhà.
Các bị cáo vụ án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi tại phiên tòa sơ thẩm. - Ảnh: Dân Trí
Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Các bị cáo xin giảm nhẹ hình phạt
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, sau gần 10 ngày mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ sai phạm xảy ra tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, Hội đồng xét xử tuyên bố kết thúc phần tranh luận, chuyển sang phần nghị án. Trước khi Hội đồng xét xử nghị án, các bị cáo được nói lời sau cùng tại Tòa. Hầu hết các bị cáo đều bày tỏ sự ăn năn hối lỗi, mong muốn Hội đồng xét xử cân nhắc giảm nhẹ hình phạt để sớm được quay trở về gia đình và tái hòa nhập xã hội.