Đám cưới của Lâm Khánh Chi được ‘trực tiếp YouTube toàn cầu’

(Ngày Nay) - Lâm Khánh Chi cùng chồng đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra trong ít ngày tới.
Cặp đôi Lâm Khánh Chi - Phi Hùng.
Cặp đôi Lâm Khánh Chi - Phi Hùng.

Những ngày qua, thông tin về đám cưới của Lâm Khánh Chi cùng người yêu kém tuổi Phi Hùng nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nữ ca sĩ dành khá nhiều tâm huyết cho đám cưới trong mơ của mình lần này.

Mới đây, hình ảnh thư mời của cặp đôi cũng được Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân, tiết lộ trên mạng xã hội. Trên thiệp mời, ngoài việc đặt tên lễ cưới là Love Song Story, sự hóm hỉnh trong “lưu ý dự tiệc” của nữ ca sĩ khiến khán giả không khỏi bật cười.

Đám cưới của Lâm Khánh Chi được ‘trực tiếp YouTube toàn cầu’ ảnh 1

Không quá khi nói đây là thiệp cưới nhiều chữ nhất Vbiz. Ngoài việc kể tên ê-kíp thực hiện, những yêu cầu về trang phục, việc gia đình Lâm Khánh Chi yêu cầu khách mời “đi đúng giờ để dự lễ đi thảm đỏ được truyền hình trực tiếp trên YouTube toàn cầu và kênh riêng của công chúa Lâm Khánh Chi” gây chú ý.

Đám cưới của Lâm Khánh Chi được ‘trực tiếp YouTube toàn cầu’ ảnh 2
Đám cưới của Lâm Khánh Chi được ‘trực tiếp YouTube toàn cầu’ ảnh 3

Lâm Khánh Chi và chồng quyết định làm đám cưới sau hơn một năm tìm hiểu và hẹn hò của cặp đôi. Người đẹp chuyển giới cho biết thêm bản thân được bố mẹ ruột tặng căn biệt thự 3 tầng ở quận 4, TP.HCM với giá trị lên đến 7 tỷ đồng và 500 triệu đồng tiền mặt.

Đám cưới của Lâm Khánh Chi được ‘trực tiếp YouTube toàn cầu’ ảnh 4

Lễ cưới của Lâm Khánh Chi cùng chồng chính thức diễn ra ngày 11/1 tới với sự tham gia của nhiều sao Việt cũng như đại diện các cơ quan truyền thông.

Tổng hợp

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.