Đám cưới NSND Trung Hiếu diễn ra tại Thái Bình

(Ngày Nay) - Nghệ sĩ Trung Hiếu cho biết anh và vợ mình quyết định tổ chức đám cưới tại quê nhà Thái Bình để người thân gia đình đỡ phải đi xa.
Chú rể Trung Hiếu và cô dâu Thu Hà. Ảnh: VnExpress
Chú rể Trung Hiếu và cô dâu Thu Hà. Ảnh: VnExpress

Chiều 17/3, NSND Trung Hiếu tiếp tục tổ chức đám cưới với bà xã Thu Hà tại Thái Bình - quê hương của nam nghệ sĩ. Đám cưới do NSND Tự Long và MC Phí Nguyễn Thùy Linh dẫn dắt, báo Zing.vn đưa tin.

Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp như Công Lý, Tự Long, Mạnh Hưng, Minh Tít, Hồng Đăng... đã có mặt để chung vui với Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Trung Hiếu cho biết anh tổ chức thêm hôn lễ ở quê nhà Thái Bình vì không muốn người thân, họ hàng phải đi xa.

“Tôi tổ chức ở quê vợ trước, sau đó là quê tôi Thái Bình, cuối cùng mới là Hà Nội. Tổ chức nhiều không phải là thích thể hiện gì mà đơn giản chỉ là muốn mọi người đỡ vất vả", NSND bộc bạch.

Cô dâu Thu Hà năm nay 27 tuổi, là nhân viên ngân hàng. Cô từng có thời gian làm diễn viên múa. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia một bộ phim hài Tết. Diễn viên và vợ đã hẹn hò bốn năm. Trung Hiếu nhận xét Thu Hà sôi nổi, trẻ trung và hồn nhiên, trái ngược tính cách có phần già dặn của anh. Nghệ sĩ tự nhận khuyết điểm lớn nhất của anh trong mắt bạn gái là mải chơi, thích bạn bè, không dành nhiều thời gian cho cô.

NSND Trung Hiếu là tên tuổi thành công trên sân khấu và phim truyền hình. Với sân khấu kịch, anh được đánh giá cao với vai Phó giám đốc Chính trong vở kịch Tôi và chúng ta, Thiện Thiêm trong Ngôi sao lạc trời, Tống Thoại trong Cát bụi,Tình trong Xuân tím, Năm Sài Gòn trong Bỉ vỏ. Ở mảng phim truyền hình, anh ghi dấu ấn với vai Hàn trong Một giờ làm quan, anh gù trong Ngõ lỗ thủng,Khang trong Đường đời. Ngoài ra, anh được yêu mến qua nhiều phim hài Tết.

Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân năm 2015. Nam nghệ sĩ đảm nhiệm vai trò lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 2017, theo báo VnExpress.

Tổng hợp

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.