Dân mạng 'cầu nguyện' cho COVID-19 khi biết Zlatan Ibrahimovic dương tính

(Ngày Nay) - Tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic mới đây cho biết anh đã mắc COVID-19 nhưng lạc quan cho rằng "đây là ý tưởng tồi" đối với chính con virus SARS-CoV-2.
Dân mạng 'cầu nguyện' cho COVID-19 khi biết Zlatan Ibrahimovic dương tính

“Zlatan Ibrahimovic đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 sau khi kiểm tra lần thứ hai. Câu lạc bộ đã thông báo cho các nhà chức trách liên quan và cầu thủ đã được cách ly ngay lập tức tại nhà", CLB AC Milan thông báo vào đầu tuần này.

Tuy nhiên, thông tin Ibrahimovic mắc bệnh lại không khiến người hâm mộ phiền lòng mà thậm chí họ còn cảm thấy đây là vận rủi cho virus. Bản thân tiền đạo 38 tuổi, vốn nổi tiếng với phong cách sống ngang tàng, lại không lo ngại về sức khỏe của bản thân.

“Hiện tại tôi không có triệu chứng gì. COVID-19 đã có đủ can đảm để thách thức tôi. Đây sẽ là một ý tưởng tồi", Ibrahimovic cho biết trên Twitter.

Trên mạng xã hội, nhiều fan hâm mộ tếu táo khi cho rằng COVID-19 "đã dây phải nhầm người", khi lần này đối thủ của nó là Zlatan Ibrahimovic.

"COVID-19 sẽ hối tiếc về điều này", một nhà báo thể thao chia sẻ. "Zlatan không mắc COVID-19, COVID-19 mắc Zlatan", một người dùng khác bình luận.

“Đã có tin tức Ibrahimovic dương tính với COVID-19. Chúng tôi muốn chia buồn với virus vào thời điểm khó khăn này”, cựu tiền đạo và người dẫn chương trình Gary Lineker đăng trên Twitter.

Zlatan Ibrahimovic được nhiều người đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thế hệ của mình với hơn 550 bàn thắng trong sự nghiệp.

Trong khi nhiều người cho rằng ở tuổi 38, Zlatan Ibrahimovic đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, thì bản thân anh cho rằng mình sẽ vẫn giữ được phong độ cho tới 50 tuổi.

Theo Sputnik
Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.
Không ngừng đổi mới để đồng hành cùng đất nước
Không ngừng đổi mới để đồng hành cùng đất nước
(Ngày Nay) - Mỗi bước phát triển của đất nước đều gắn với những yêu cầu mới về tư tưởng, niềm tin và sự đồng thuận xã hội. Từ những ngày đầu truyền bá lý tưởng cách mạng, khơi dậy khát vọng độc lập, tự do đến công cuộc đổi mới, hội nhập và hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước phát triển nhanh, bền vững, công tác tuyên giáo luôn đồng hành cùng những chặng đường phát triển của dân tộc.
Khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to đến rất to.
Thời tiết ngày 1/8: Mưa lớn kéo dài ở Bắc Bộ, vùng ven biển có nơi trên 100 mm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 1/8, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ xuất hiện mưa to đến rất to. Đáng chú ý, vùng ven biển Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình và Thanh Hóa có nơi ghi nhận lượng mưa trên 100 mm, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất.
UBND tỉnh Quảng Trị, UBND thành phố Huế và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam ký kết bản ghi nhớ hợp tác về phát triển sản phẩm du lịch đường sắt “Cố đô Huế – Phong Nha: Hành trình kỳ quan – Di sản thế giới”.
Thúc đẩy liên kết du lịch miền Trung qua sản phẩm đường sắt di sản giữa Quảng Trị và Huế
(Ngày Nay) -  Chiều 31/7, tại Quảng Trị, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND thành phố Huế và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức Hội thảo phát triển sản phẩm du lịch đường sắt "Cố đô Huế - Phong Nha: Hành trình kỳ quan – Di sản thế giới", đồng thời ký kết Bản ghi nhớ hợp tác phát triển sản phẩm du lịch đường sắt giai đoạn 2026 – 2030.