Dân mạng 'cầu nguyện' cho COVID-19 khi biết Zlatan Ibrahimovic dương tính

(Ngày Nay) - Tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic mới đây cho biết anh đã mắc COVID-19 nhưng lạc quan cho rằng "đây là ý tưởng tồi" đối với chính con virus SARS-CoV-2.
Dân mạng 'cầu nguyện' cho COVID-19 khi biết Zlatan Ibrahimovic dương tính

“Zlatan Ibrahimovic đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 sau khi kiểm tra lần thứ hai. Câu lạc bộ đã thông báo cho các nhà chức trách liên quan và cầu thủ đã được cách ly ngay lập tức tại nhà", CLB AC Milan thông báo vào đầu tuần này.

Tuy nhiên, thông tin Ibrahimovic mắc bệnh lại không khiến người hâm mộ phiền lòng mà thậm chí họ còn cảm thấy đây là vận rủi cho virus. Bản thân tiền đạo 38 tuổi, vốn nổi tiếng với phong cách sống ngang tàng, lại không lo ngại về sức khỏe của bản thân.

“Hiện tại tôi không có triệu chứng gì. COVID-19 đã có đủ can đảm để thách thức tôi. Đây sẽ là một ý tưởng tồi", Ibrahimovic cho biết trên Twitter.

Trên mạng xã hội, nhiều fan hâm mộ tếu táo khi cho rằng COVID-19 "đã dây phải nhầm người", khi lần này đối thủ của nó là Zlatan Ibrahimovic.

"COVID-19 sẽ hối tiếc về điều này", một nhà báo thể thao chia sẻ. "Zlatan không mắc COVID-19, COVID-19 mắc Zlatan", một người dùng khác bình luận.

“Đã có tin tức Ibrahimovic dương tính với COVID-19. Chúng tôi muốn chia buồn với virus vào thời điểm khó khăn này”, cựu tiền đạo và người dẫn chương trình Gary Lineker đăng trên Twitter.

Zlatan Ibrahimovic được nhiều người đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thế hệ của mình với hơn 550 bàn thắng trong sự nghiệp.

Trong khi nhiều người cho rằng ở tuổi 38, Zlatan Ibrahimovic đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, thì bản thân anh cho rằng mình sẽ vẫn giữ được phong độ cho tới 50 tuổi.

Theo Sputnik
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
(Ngày Nay) - Một báo cáo của Liên Hợp Quốc cảnh báo rằng con người đang lãng phí gần 1 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm. Đây là đánh giá toàn diện nhất cho đến nay và lượng chất thải được tìm thấy cao gấp đôi so với ước tính trước đó.
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
(Ngày Nay) - BMW ra mắt chiếc 4-Series thế hệ mới sau gần nửa năm ra mắt online. Hãy cùng "soi" chi tiết từng vị trí trên phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này.