Đặng Thu Thảo 'dính' nghi vấn mang bầu

(Ngày Nay) - Luôn lấy tay che bụng, Đặng Thu Thảo bị nghi ngờ đang mang bầu sau 2 tháng tổ chức đám cưới với doanh nhân Trung Tín.
Khuôn mặt của Đăng Thu Thảo 'tròn' lên trông thấy
Khuôn mặt của Đăng Thu Thảo 'tròn' lên trông thấy

Kết thúc 3 năm tìm hiểu và yêu nhau, tháng 10/2017, cặp đôi đã chính thức "về chung một nhà" trong sự vui mừng của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt tính đến thời điểm hiện tại.

Hơn 2 tháng sau hôn lễ, nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra những điểm khác biệt của Thu Thảo. Cô trông mập hơn trước. Đồng thời, việc người đẹp thường xuyên chọn những trang phục dáng rộng, khéo léo che đi vòng 2 khiến nhiều người cho rằng rất có thể Hoa hậu đang mang thai.

Đặng Thu Thảo 'dính' nghi vấn mang bầu ảnh 1
Đặng Thu Thảo 'dính' nghi vấn mang bầu ảnh 2Người đẹp che bụng một cách khéo léo
Đặng Thu Thảo 'dính' nghi vấn mang bầu ảnh 3

Mới đây, trên trang cá nhân, khi được người thân hỏi sao dạo này nhìn có vẻ tăng cân, người đẹp không ngần ngại thừa nhận mình đang mập lên.

Đặng Thu Thảo 'dính' nghi vấn mang bầu ảnh 4

 Điều này càng minh chứng cho việc Đặng Thu Thảo có nhiều khả năng đang mang trong mình đứa con đầu lòng với ông xã Trung Tín.

Đặng Thu Thảo 'dính' nghi vấn mang bầu ảnh 5Khuôn mặt của Thao Thảo trở nên bầu bĩnh hơn sau khi tăng cân
Đặng Thu Thảo 'dính' nghi vấn mang bầu ảnh 6Người đẹp thường diện trang phục rộng
Đặng Thu Thảo 'dính' nghi vấn mang bầu ảnh 7Hoặc tạo dáng chụp ảnh từ phía sau
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.