Danh hài Hoài Linh kể chuyện lần đầu làm MC "Tôi là người chiến thắng"

Danh hài lần đầu đảm nhiệm vai trò người 'cầm trịch' trong một chương trình truyền hình thực tế.
Danh hài Hoài Linh kể chuyện lần đầu làm MC "Tôi là người chiến thắng"

Sau khi "làm mưa làm gió" cùng Việt Hương trong Người bí ẩn, Hoài Linh tiếp tục tái ngộ khán giả truyền hình khi đảm nhận vai trò MC của chương trình The Winner Is... mùa thứ hai. Đây là lần đầu tiên Hoài Linh làm MC cho một chương trình truyền hình dài hơi, vì vậy anh khá hồi hộp. Danh hài thấy khó nhất là phải dùng ngôn từ phù hợp ngữ cảnh, bởi từ trước đến giờ cách nói của anh "nhà quê" chứ không hoa mỹ.

Năm đầu tiên, chương trình "The Winner is - Tôi là người chiến thắng" do Bình Minh dẫn chương trình. Do bận dự án riêng nên nam diễn viên không thể tiếp tục đảm nhận vai trò này. Nhà sản xuất quyết định mời danh hài Hoài Linh thay thế anh.

Danh hài Hoài Linh kể chuyện lần đầu làm MC "Tôi là người chiến thắng" - anh 1
Danh hài Hoài Linh

Hoài Linh bày tỏ: "Tôi đang rất hồi hộp. Xưa nay, tôi chưa từng làm người dẫn chương trình truyền hình dài hơi nào. Tôi hồi hộp không phải sợ bản thân làm không tốt vì cái nghề của tôi xưa nay là ăn nói. Cái khó ở đây là ngôn từ phải phù hợp với ngữ cảnh. Tôi tự thấy ngôn ngữ của mình hơi 'nhà quê' chứ không hoa mỹ như khán giả thường thấy ở những MC khác".

Cùng với đó, danh hài này cũng cho biết, anh không tham khảo ý kiến của ai trước khi nhận lời làm người dẫn chương trình mà anh tự quyết định. Anh không ngại bị so sánh với bất kỳ MC nào, mà sẽ để khán giả nhận xét. Đồng thời, Hoài Linh cũng chia sẻ thêm rằng, làm MC khác với ngồi "ghế nóng". Nếu như khi làm giám khảo anh hầu như không bị áp lực, việc dẫn chương trình đòi hỏi anh phải nói nhiều nhưng vẫn phải đảm bảo được thời lượng phát sóng.

Nói về sự chuẩn bị cho vai trò mới này, Hoài Linh cho biết, anh đã may khá nhiều trang phục để mỗi đêm phát sóng mang lại một hình ảnh mới cho khán giả. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên trò chuyện cùng các MC chuyên nghiệp để rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

"Tôi là người chiến thắng" mùa thứ hai phát sóng lúc 21h ngày 12/7 trên HTV7.

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.