Danh hài Hoài Linh kể chuyện lần đầu làm MC "Tôi là người chiến thắng"

Danh hài lần đầu đảm nhiệm vai trò người 'cầm trịch' trong một chương trình truyền hình thực tế.
Danh hài Hoài Linh kể chuyện lần đầu làm MC "Tôi là người chiến thắng"

Sau khi "làm mưa làm gió" cùng Việt Hương trong Người bí ẩn, Hoài Linh tiếp tục tái ngộ khán giả truyền hình khi đảm nhận vai trò MC của chương trình The Winner Is... mùa thứ hai. Đây là lần đầu tiên Hoài Linh làm MC cho một chương trình truyền hình dài hơi, vì vậy anh khá hồi hộp. Danh hài thấy khó nhất là phải dùng ngôn từ phù hợp ngữ cảnh, bởi từ trước đến giờ cách nói của anh "nhà quê" chứ không hoa mỹ.

Năm đầu tiên, chương trình "The Winner is - Tôi là người chiến thắng" do Bình Minh dẫn chương trình. Do bận dự án riêng nên nam diễn viên không thể tiếp tục đảm nhận vai trò này. Nhà sản xuất quyết định mời danh hài Hoài Linh thay thế anh.

Danh hài Hoài Linh kể chuyện lần đầu làm MC "Tôi là người chiến thắng" - anh 1
Danh hài Hoài Linh

Hoài Linh bày tỏ: "Tôi đang rất hồi hộp. Xưa nay, tôi chưa từng làm người dẫn chương trình truyền hình dài hơi nào. Tôi hồi hộp không phải sợ bản thân làm không tốt vì cái nghề của tôi xưa nay là ăn nói. Cái khó ở đây là ngôn từ phải phù hợp với ngữ cảnh. Tôi tự thấy ngôn ngữ của mình hơi 'nhà quê' chứ không hoa mỹ như khán giả thường thấy ở những MC khác".

Cùng với đó, danh hài này cũng cho biết, anh không tham khảo ý kiến của ai trước khi nhận lời làm người dẫn chương trình mà anh tự quyết định. Anh không ngại bị so sánh với bất kỳ MC nào, mà sẽ để khán giả nhận xét. Đồng thời, Hoài Linh cũng chia sẻ thêm rằng, làm MC khác với ngồi "ghế nóng". Nếu như khi làm giám khảo anh hầu như không bị áp lực, việc dẫn chương trình đòi hỏi anh phải nói nhiều nhưng vẫn phải đảm bảo được thời lượng phát sóng.

Nói về sự chuẩn bị cho vai trò mới này, Hoài Linh cho biết, anh đã may khá nhiều trang phục để mỗi đêm phát sóng mang lại một hình ảnh mới cho khán giả. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên trò chuyện cùng các MC chuyên nghiệp để rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

"Tôi là người chiến thắng" mùa thứ hai phát sóng lúc 21h ngày 12/7 trên HTV7.

Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.