Đấu giá từ thiện qua Sunshine App - Sunshine Group ủng hộ 30 tỷ 'Vì miền Trung thân yêu'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về miền Trung thân yêu, Sunshine Group triển khai chương trình “Đấu giá từ thiện” chuỗi căn hộ cao cấp thông qua hình thức "đấu giá ngược" trên Sunshine App, 100% tổng giá trị các phiên đấu giá (xấp xỷ 30 tỷ đồng) sẽ được ủng hộ hoàn toàn cho đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

30 tỷ đồng từ các phiên “Đấu giá ngược căn hộ” trên Sunshine App được ủng hộ 100% cho nhân dân miền Trung

Những ngày qua, cùng với các Cơ quan, Đoàn thể và Nhân dân cả nước chung tay chia sẻ nỗi đau với đồng bào miền Trung, Tập đoàn Sunshine đã phát động phong trào “Vì miền Trung thân yêu” với tổng số tiền ủng hộ đợt 1 là 02 tỷ đồng, được trao gửi đến đồng bào miền Trung thông qua TW MTTQ Việt Nam ngày 5/11 vừa qua. Đây là tấm lòng và nghĩa cử tương thân tương ái, vô cùng đáng quý trong bối cảnh doanh nghiệp cùng chung khó khăn với cả nước do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19.

Đấu giá từ thiện qua Sunshine App - Sunshine Group ủng hộ 30 tỷ 'Vì miền Trung thân yêu' ảnh 1

Sunshine Group trao 2 tỷ đồng tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyên góp cho người dân vùng lũ

Không chỉ dừng lại ở đó, để hỗ trợ ở diện sâu hơn cho đồng bào miền Trung sớm tái lập và ổn định đời sống sau thiên tai, Tập đoàn Sunshine tiếp tục triển khai chương trình thiện nguyện đặc biệt: "Đấu giá ngược" căn hộ qua Sunshine App, và toàn bộ tổng giá trị chương trình (lên đến 30 tỷ đồng) sẽ được ủng hộ 100% cho đồng bào miền Trung.

Đấu giá từ thiện qua Sunshine App - Sunshine Group ủng hộ 30 tỷ 'Vì miền Trung thân yêu' ảnh 2

100% số tiền thu được trong chương trình “Đấu giá ngược” sẽ được sử dụng để ủng hộ, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn sau thiên tai

Theo đó, tổng giá trị các phiên đấu giá lên tới xấp xỉ 30 tỷ đồng, với sản phẩm được đấu giá là các căn hộ đẹp nhất trong quỹ căn của Sunshine Group. Toàn bộ các phiên đấu giá được diễn ra hoàn toàn "công nghệ" và công khai, minh bạch trên Sunshine App.

Điểm độc đáo nhất, khác với đấu giá thông thường (người trả giá cao nhất là người thắng cuộc), ở "Đấu giá ngược" qua Sunshine App, khách hàng và nhà đầu tư sẽ được hưởng "lợi ích kép", cụ thể như sau:

Căn hộ đẹp nhất, nhưng lại được mang ra đấu với giá khởi điểm tối thiểu (thấp hơn cả giá đang được chủ đầu tư bán trên thị trường). Cuối phiên đấu giá, khách hàng hay nhà đầu tư nào trả giá căn hộ thấp nhất, duy nhất và chỉ cần hơn mức giá tối thiểu nêu trên, thì sẽ trở thành chủ nhân của căn hộ đó.

Trước đó, toàn bộ thông tin, hình ảnh của căn hộ và dự án được niêm yết công khai, minh bạch tại Sunshine App để khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội được "tận mục sở thị".

Đấu giá từ thiện qua Sunshine App - Sunshine Group ủng hộ 30 tỷ 'Vì miền Trung thân yêu' ảnh 3

Dự kiến, các phiên đấu giá sẽ diễn ra trên Sunshine App mỗi cuối tuần 1 lần

Mở đầu cho chương trình "Đấu giá ngược căn hộ vì miền Trung thân yêu", sản phẩm đầu tiên được Sunshine mang ra đấu giá là 01 căn hộ thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn.

Được biết, đây là một trong những dự án cao cấp tại Q7 - TP. HCM của Tập đoàn, với thiết kế hiện đại đậm chất châu Âu và chuỗi tiện ích cảnh quan "Resort 4.0" ngay giữa Sài thành phồn hoa.

Các căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn được thiết kế theo tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao. 100% căn hộ là Smarthome cho phép điều khiển từ xa và được trang bị nội thất nhập khẩu cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Hafele, Kohler, Daikin, Ferroli, hệ thống chuông hình và khóa thông minh ba trong một. Đặc biệt, Sunshine City Sài Gòn là một trong số hiếm hoi dự án tại TP. HCM có bàn giao thiết bị vệ sinh dát vàng.

Clip: Trải nghiệm tại căn hộ cao cấp của Sunshine City Sài Gòn

Ngoài ý nghĩa nhân văn (100% số tiền đấu giá được dùng để ủng hộ miền Trung), chương trình còn mang tới cơ hội cho 01 khách hàng may mắn được giảm ngay từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn.

Thông tin cụ thể về các vòng đấu giá ngược sẽ được cập nhật chi tiết trên ứng dụng Sunshine App.

Xây trường, làm nhà… hành động thiết thực vì nghĩa đồng bào

Với chương trình từ thiện “Đấu giá ngược” trên Sunshine App, khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội vàng để sở hữu căn hộ đẳng cấp của Sunshine với mức giá vô cùng ưu đãi. Đồng thời, sau phiên đấu giá, toàn bộ số tiền bán căn hộ sẽ được được sử dụng với mục đích từ thiện ủng hộ, giúp đỡ người dân Miền Trung và các địa bàn khó khăn trong cả nước. Tham gia chương trình, mỗi khách hàng, nhà đầu tư cũng là một “mạnh thường quân” đồng hành và chung sức cùng Sunshine chia sẻ với đồng bào khó khăn. Toàn bộ số tiền sẽ được Sunshine Group trực tiếp phối hợp cùng chính quyền các địa phương, tiến hành khảo sát, xây trường, xây nhà, kiến thiết cuộc sống mới cho bà con sau thiên tai. 

Có thể nói, chương trình "Đấu giá từ thiện" là một trong số các hành động thiết thực, ý nghĩa mà Tập đoàn Sunshine đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện. Tất cả với mục tiêu chia sẻ, chung tay vì một cộng đồng xã hội hưng thịnh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.