Đêm nhạc 'Tình Thu' tại FLC Sầm Sơn: Đẳng cấp sao A, tinh hoa hội tụ

(Ngày Nay) - Diva Hồng Nhung, Divo Tùng Dương, ca sĩ Tấn Minh, Ngọc Anh, Minh Thu, vũ đoàn Carmen… sẽ tái ngộ giới mộ điệu tình ca xứ Thanh trong đêm nhạc “Tình Thu” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn ngày 13/10 sắp tới.
Diva Hồng Nhung với “giọng ca không tuổi” là cái tên chưa bao giờ “nguội” trong V-biz
Diva Hồng Nhung với “giọng ca không tuổi” là cái tên chưa bao giờ “nguội” trong V-biz

Những đêm nhạc tri ân khán giả luôn là “món ăn tinh thần” đáng mong chờ dành cho khách hàng, đối tác của Tập đoàn FLC và “Tình Thu” là một trong những sợi dây nối dài chuỗi cảm xúc ấy.  

Diễn ra giữa trung tuần tháng Mười, “Tình Thu” là một đêm nhạc được chăm chút kỹ lưỡng với sự tham gia của những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng nhất showbiz Việt. Đó là một Lê Minh Sơn tài hoa trong vai trò đạo diễn – người được đánh giá nói ít, làm nhiều, thường tạo ra những sản phẩm âm nhạc dung hòa được hai yếu tố nghệ thuật và giải trí để phù hợp với thị hiếu khán giả hiện nay. Đó cũng là sự hòa giọng của những tên tuổi danh ca tầm cỡ nhất V-biz như Hồng Nhung, Tùng Dương, Tấn Minh, Ngọc Anh – những giọng ca bao lâu nay vẫn chiếm “thế thượng phong” trong dòng nhạc nhẹ Việt Nam đương đại.

Dưới bàn tay “phù thủy” của đạo diễn - nhạc sĩ Lê Minh Sơn với sở trường nhạc flamenco, dân gian êm dịu, “Tình Thu” sẽ là một đêm nhạc trữ tình ngọt ngào được dàn dựng theo phong cách tối giản nhất để mỗi câu chuyện tình yêu đều được các nghệ sĩ kể lại bằng ngôn ngữ âm thanh và giai điệu.

Đêm nhạc 'Tình Thu' tại FLC Sầm Sơn: Đẳng cấp sao A, tinh hoa hội tụ ảnh 1

Divo Tùng Dương luôn gây “nghiện” cho khán giả với phong cách “phiêu” đặc trưng

Không bùng cháy mãnh liệt nhưng “Tình Thu” được dự đoán là một chuỗi những ngọn lửa tình nồng đượm được các danh ca Hồng Nhung, Tùng Dương… thổi hồn nghệ thuật vào, thắp sáng một đêm thu thăng hoa, gắn kết hơn 1300 tâm hồn mộ điệu.

“Tình Thu” gây ấn tượng từ cái tên ngắn gọn nhưng lắng đọng, đó là kết hợp của những cá tính âm nhạc hoàn toàn khác biệt, hứa hẹn mang tới một bữa tiệc âm nhạc đa sắc, ấn tượng và thỏa lòng cả những gu thưởng thức “khó chiều” nhất.

Đêm nhạc 'Tình Thu' tại FLC Sầm Sơn: Đẳng cấp sao A, tinh hoa hội tụ ảnh 2

“Hoàng tử tình ca” Tấn Minh gây ấn tượng nhờ chất giọng truyền cảm đặc trưng

Khán giả Sầm Sơn sẽ được chứng kiến một Hồng Nhung bằng xương bằng thịt trên sân khấu với vóc dáng nhỏ nhắn, giọng ca không tuổi, trong trẻo và mềm mại; một Tùng Dương xứng danh divo (danh ca nam) với lối hát thả lỏng phiêu bồng, phóng khoáng; một Ngọc Anh vừa đạt đến độ chín muồi đầy quyến rũ; một Tấn Minh trữ tình, dày dặn kinh nghiệm xử lý ca từ với những bản nhạc tình mùa Thu kinh điển: Mùa thu cho em, Gửi gió cho mây ngàn bay, Nhớ mùa Thu Hà Nội, Nhìn những mùa Thu đi…

Đêm nhạc 'Tình Thu' tại FLC Sầm Sơn: Đẳng cấp sao A, tinh hoa hội tụ ảnh 3

Ca sĩ Ngọc Anh đã sẵn sàng cho đêm nhạc “Tình Thu”

Những ca khúc bất hủ về tình yêu, những mảng màu cuộc sống sẽ được các danh ca trải lòng trong không gian lãng mạn của Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn. Đây có lẽ là dụng ý của ban tổ chức chương trình. Bởi còn gì tuyệt vời hơn khi khán giả được thưởng thức những tuyệt phẩm trữ tình với đa dạng phong cách trong một đêm thu lãng mạn bên phố biển Sầm Sơn?

Với tư cách là đơn vị tổ chức, đại diện Tập đoàn FLC cho biết, đêm nhạc đặc biệt này nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật tuổi 17 của Tập đoàn FLC. “Tình Thu” được đầu tư và dàn dựng quy mô, có sự tham gia của dàn ca sĩ hạng A đình đám, vũ đoàn Carmen cùng sự dẫn dắt của cặp MC Mỹ Lan – Hạnh Phúc, dự khiến chào đón hơn 1.300 khách mời tham dự.

Là tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, FLC cũng là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp truyền thông với những sự kiện văn hóa lớn để lại dấu ấn tại FLC Sầm Sơn như: Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, đêm nhạc Phú Quang, liveshow Bằng Kiều – Minh Tuyết, liveshow Tuấn Hưng “Ngựa hoang” với chủ đề “Gửi ngàn lời yêu”, đêm nhạc Hồ Ngọc Hà “Hãy nói với em”, Lễ hội văn hóa thế giới, cuộc thi tiếng hát Asean +3, Sao Mai 2017 cùng hơn 1000 phòng nghỉ resort, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao kết hợp với những tiện ích đỉnh cao. Nơi đây đã và đang trở thành điểm hẹn văn hóa du lịch hàng đầu miền Bắc.

Thông tin chi tiết và liên hệ đặt vé đêm nhạc “Tình Thu”

Hotline: 0353 653 353

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.