Demi Lovato và Max Ehrich chia tay sau 2 tháng đính hôn

(Ngày Nay) - Cặp đôi đã chia tay chỉ 2 tháng sau khi nam diễn viên Max Ehrich cầu hôn Demi Lovato.
Demi Lovato và Max Ehrich chia tay sau 2 tháng đính hôn

E!News đưa tin, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" chỉ hai tháng sau khi Max Ehrich cầu hôn ngôi sao nhạc pop với chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 1 triệu USD.

Người hâm mộ của Demi băt đầu đưa ra suy đoán điều gì đó đã xảy ra giữa 2 người khi người nhà của Lovato, bao gồm chị gái Dallas Lovato và bạn thân Matthew Scott Montgomery, đều hủy theo dõi Ehrich trên mạng xã hội.

Hơn nữa, một nguồn tin của E!News cho biết những người thân cân của Demi đa bày tỏ rằng họ nghi ngờ về con người thật của Max Ehrich. Trong khi Demi vẫn quan tâm đến Max và cho rằng anh ấy thật lòng.

Demi Lovato xác nhận hẹn hò với Max Ehrich vào hồi tháng 5. Trước đó, nhiều người đã đặt câu hỏi về mối quan hệ của cặp sao sau khi cả hai cùng xuất hiện trong MV Stuck With U của Justin Bieber và Ariana Grande. Trong suốt mùa Covid-19, họ cũng cách ly cùng nhau tại nhà của Demi Lovato.

Kể từ khi công khai, Demi Lovato cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ với bạn trai. Theo Us Weekly, gia đình của Demi Lovato rất quý mến Max Ehrich.

Ngày 23/7, giọng ca Sorry Not Sorry khoe được Ehrich đeo vào tay nhẫn đính hôn trị giá gần 1 triệu USD. Cả hai thậm chí đã lên kế hoạch cưới trong tương lai gần.

Tuy nhiên, đến giữa tháng 9, mạng xã hội xuất hiện thông tin hôn phu Lovato từng say đắm Selena Gomez. Demi đã lên tiếng phủ nhận điều này:"Tôi rất buồn khi người khác làm giả hình ảnh để khiến những người phụ nữ đối đầu nhau. Nếu phụ nữ xung đột thì họ sẽ không thể làm bạn. Các bạn không còn điều gì quan trọng hơn để nói về năm 2020 sao?".

Cả 2 vẫn giữ im lặng trước tin rạn nứt.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải trả lời câu hỏi của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí. Ảnh: Phạm Kiên
Thứ trưởng Bộ Công thương yêu cầu khẩn trương khắc phục tình trạng thiếu điện
(Ngày Nay) - Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5, trả lời câu hỏi dư luận, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải khẳng định: Trong thời gian tới với quy mô sản xuất điện được đảm bảo, các tổ máy không gặp sự cố và đủ nguyên liệu cho phát điện thì có thể khắc phục được tình trạng thiếu điện.
Đặc sắc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023
Đặc sắc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023
(Ngày Nay) - Chiều 3/6, tại Công viên Tứ Tượng, thành phố Huế, Trung tâm Festival Huế tổ chức khai mạc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023, thu hút đông đảo người dân, du khách và các nghệ nhân diều tham gia.