ĐHĐCĐ TNS Holdings (TN1): Thông qua tỷ lệ chia cổ tức 50%

0:00 / 0:00
0:00
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings (TN1) đã thông qua tỉ lệ chia cổ tức năm 2021 là 50%.
ĐHĐCĐ TNS Holdings (TN1): Thông qua tỷ lệ chia cổ tức 50%

Sáng ngày 26/04/2021, Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ TNS Holdings (Thành viên của TNG Holdings Vietnam) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021. Tại đại hội, 100% Báo cáo, tờ trình đã được thông qua, đáng chú ý, Đại hội còn thông qua kế hoạch doanh thu, lợi nhuận sau thuế năm 2021 lần lượt là 800 tỷ và 110 tỷ, tầm nhìn đến năm 2025 trở thành Top 3 đơn vị quản lý vận hành bất động sản tốt nhất tại Việt Nam.

Đại hội đồng cổ đông TNS Holdings năm nay cũng thông qua phương án chia cổ tức năm 2020 với tỷ lệ 50%, trong đó 45% bằng cổ phiếu và 5% bằng tiền mặt. Thời gian chia cổ tức dự kiến trong Quý 2 năm 2021.

Năm 2021, dự kiến vẫn còn nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid-19 chưa được kiểm soát, do vậy, Hội đồng quản trị TNS Holdings đã trình các kế hoạch nhằm đạt được mục tiêu mà Đại hội đã thông qua: Nâng cao hiệu quả trong quản trị bằng việc triển khai các nhiệm vụ, công việc hướng đến “tối ưu hóa lợi nhuận và “giảm công nợ quá hạn”; Chuẩn hóa các quy trình, ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình hoạt động; Đẩy mạnh mảng dịch vụ quản lý văn phòng, khu công nghiệp, dịch vụ bảo vệ, vệ sinh. Đầu tư mới dịch vụ quản lý hầm và năng lượng khu công nghiệp.

Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 của TNS Holdings đã diễn ra thành công tốt đẹp với tỷ lệ tán thành cao, Hội đồng quản trị cam kết: TNS Holdings sẽ nỗ lực hoàn thành tốt các mục tiêu ĐHĐCĐ đề ra, đưa TNS Holdings bứt tốc mạnh mẽ, khẳng định vị thế, uy tín trong nước và quốc tế, vì lợi ích của các cổ đông, khách hàng cũng như thương hiệu TNS Holdings trên thị trường quản lý vận hành Bất động sản.

TNS Holdings hiện là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ quản lý vận hành trọn gói cho tòa nhà văn phòng; dịch vụ quản lý vận hành chung cư; dịch vụ quản lý vận hành khu nhà ở thấp tầng; dịch vụ quản lý vận hành box ATM; dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng; dịch vụ bảo vệ; dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các tòa nhà, khu đô thị, chung cư cao cấp, khu công nghiệp trên khắp các tỉnh thành.

Ảnh minh họa
Hà Nội: Kỳ thi vào lớp 10 vẫn đủ 4 môn dù dịch bệnh phức tạp
(Ngày Nay) - Học sinh và phụ huynh Hà Nội đang có mong muốn Sở GD&ĐT sớm có kịch bản linh hoạt và bỏ môn thứ tư trong kỳ thi vào lớp 10 khi dịch COVID-19 phức tạp. Tuy nhiên, Phó giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định, kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập tới đây được giữ ổn định với 4 bài thi.
Sản lượng iPhone 12 của Apple tại Ấn Độ giảm hơn 50% do Covid-19
Sản lượng iPhone 12 của Apple tại Ấn Độ giảm hơn 50% do Covid-19
(Ngày Nay) -  Theo Reuter, từ hai nguồn tin cho biết việc sản xuất iPhone 12 tại một nhà máy Foxxconn nằm ở bang Tamil Nadu phía Nam Ấn Độ đã sụt giảm hơn 50% vì công nhân dương tính với COVID-19 buộc phải nghỉ làm. Cơ sở Foxconn ở bang Tamil Nadu là nơi sản xuất iPhone dành riêng cho Ấn Độ, thị trường điện thoại thông minh số 2 thế giới.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.