Đi bộ qua đường, 2 nữ tu sĩ bị ô tô tông tử vong

(Ngày Nay) - Trong lúc băng qua đường, 2 nữ tu sĩ bị xe ô tô đâm trúng khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 nữ tu sĩ tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 nữ tu sĩ tử vong.

Theo nguồn tin đăng tải trên VTC News, ngày 16/3, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa -  Vũng Tàu) phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 nữ tu thương vong.

Thông tin ban đầu, sáng 16/3, xe ô tô BKS 51G - 225.08 do tài xế Vũ Đình Long (31 tuổi, ngụ phường Kim Dinh, TP Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu) lái xe chạy hướng Đồng Nai đi TP Vũng Tàu.

Khi đến quốc lộ 51 (thuộc khu phố Ngọc Hà, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ), ô tô va chạm với 2 nữ tu sĩ đang băng qua đường.

Hậu quả là bà Phan Thị Thanh Nhì, sinh năm 1943, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng tử vong tại hiện trường. Bà Trần Thị Kim Chi, sinh năm 1964, quê Ninh Bình bị thương nặng, được người dân đưa đến cơ sở y tế cấp cứu nhưng cũng đã tử vong.

Được biết, 2 nạn nhân trong vụ tai nạn này đều là tu sĩ tại đan viện Ngọc Hà, Thị xã Phú Mỹ. Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, báo điện tử VOV đưa tin.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.