Địch Lệ Nhiệt Ba khoe khoảnh khắc hiếm hoi diện bikini đẹp như 'tiên nữ'

Không cần khoe da thịt quá nhiều, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thu hút vạn ánh nhìn khi phô diễn nhan sắc và đường cong tuyệt mỹ.
Địch Lệ Nhiệt Ba khoe khoảnh khắc hiếm hoi diện bikini đẹp như 'tiên nữ'

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ loạt ảnh hiếm hoi mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba diện bikini. Được biết, những hình ảnh này của nữ diễn viên nằm trong chương trình “Dạo chơi cả thế giới”.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe khoảnh khắc hiếm hoi diện bikini đẹp như 'tiên nữ' ảnh 1

Chẳng cần hở bạo, người đẹp diện đồ bơi một mảnh màu đen nhưng phô trọn làn da trắng sứ cùng những đường cong tuyệt mỹ. Đây là thiết kế của thương hiệu Stella McCartney có giá 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng). Giữa khung cảnh làn nước xanh mát hòa quyện với đất trời, Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc và vóc dáng đẹp như "tiên nữ".

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe khoảnh khắc hiếm hoi diện bikini đẹp như 'tiên nữ' ảnh 2
Theo 2sao
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
(Ngày Nay) - Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu đến 2030, ngành game Việt Nam sẽ đạt cột mốc doanh thu 1 tỷ USD. Để đạt được kết quả này, theo nhiều chuyên gia, cần xây dựng một nền tảng tốt song song với chính sách hoàn thiện.
VNPT với hệ thống IDC hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giúp nâng cao năng lực bảo mật cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn được bảo vệ tốt nhất.
Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(Ngày Nay) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hoá dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
(Ngày Nay) - Tê giác Java từng có số lượng lên tới hàng nghìn con trên khắp Đông Nam Á, nhưng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi nạn săn trộm tràn lan và bị thu hẹp môi trường sống do sự xâm lấn của con người.