Diễn viên B Trần: Tôi muốn đi du lịch cùng “ai đó” ở Hàn Quốc

Được mệnh danh là “chàng diễn viên bận rộn”, anh chàng hot boy kiêm diễn viên được giới trẻ yêu thích B Trần (tên thật là Trần Quốc Anh) luôn kín đặc lịch quay phim, chụp hình hay tham gia các sự kiện. Để có một chuyến du lịch đúng nghĩa với nam diễn viên này thực sự rất khó bởi theo anh nó còn phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện công việc.
Diễn viên B Trần: Tôi muốn đi du lịch cùng “ai đó” ở Hàn Quốc
Diễn viên B Trần: Tôi muốn đi du lịch cùng “ai đó” ở Hàn Quốc - anh 1
B Trần là một trong những gương mặt diễn viên trẻ được yêu thích trong thời gian gần đây.

Dù đang bận rộn với khá nhiều kế hoạch nhưng B Trần cũng cố gắng sắp xếp thời gian để chia sẻ với Ngaynay.vn về sở thích đi du lịch của mình.

Diễn viên B Trần: Tôi muốn đi du lịch cùng “ai đó” ở Hàn Quốc - anh 2
Nam diễn viên chính trong “12 Chòm Sao Movie - Vẽ Đường Cho Yêu Chạy” đã có những chia sẻ gần gũi trong chuyến du lịch mới nhất của mình

Chào B Trần, chuyến đi du lịch gần đây nhất của bạn là khi nào?

Chuyến du lịch gần đây nhất của mình là vào tháng 3 – 4 vừa rồi tại Hàn Quốc. Đây là chuyến đi “kết hợp” giữa giải quyết công việc riêng, đồng thời nghỉ ngơi và du lịch sau một thời gian làm việc.

Vậy thì cũng cách đây khá lâu rồi, phải chăng là do công việc khá bận rộn nên bạn không thể thu xếp thời gian để đi du lịch?

Đúng là công việc của mình rất bận. Đợt vừa qua, mình mới hoàn thành xong 2 bộ phim điện ảnh. Mặc dù cũng thích đi du lịch nhưng do yêu tố công việc nên cũng không có điều kiện được đi nhiều.

Diễn viên B Trần: Tôi muốn đi du lịch cùng “ai đó” ở Hàn Quốc - anh 3
B Trần ấn tượng với phong cách thời trang trên đường phố Hàn Quốc

B Trần có thể chia sẻ cho độc giả một vài ấn tượng của mình trong chuyến du lịch Hàn Quốc?

Xứ sở kim chi Hàn Quốc thực sự là có một sức cuốn hút kỳ lạ bởi phong cảnh & ẩm thực nữa. Con người ở đây rất dễ gần, thân thiện. Khí hậu thì thời điểm mà mình đi nó khá là tuyệt vời, mát mẻ, dễ chịu. Đợt sang Hàn, mình ở Seoul. Thành phố này phải nói là ở chỗ nào cũng đẹp hết, mọi góc từ đường phố đến quy mô nhà cửa đều đẹp cả.

Diễn viên B Trần: Tôi muốn đi du lịch cùng “ai đó” ở Hàn Quốc - anh 4
Theo “Phan lãng tử” của 5S online thì xứ sở kim chi có sức cuốn hút kì lạ đối với anh

Xứ sở kim chi không chỉ giàu có về văn hóa mà còn đa dạng về ẩm thực. Vậy bạn có ấn tượng nhất với món ăn nào trong thời gian công tác & du lịch nơi đây?

Mình thấy là các món ăn nơi đây có hương vị đặc biệt, bài trí đẹp mắt, hấp dẫn. Thời gian ở đây đa phần mình hay ăn đồ nướng, lẩu & cảm thấy rất ngon miệng. Các quán ăn bên Hàn thường ăn theo set. Chúng ta có khi phải ngồi ăn 2-3 tiếng mới hết set đó. Đồ ăn sẽ được phục vụ mang lên từ từ từng món một khá là hấp dẫn. Đặc biệt hơn là bàn ăn của Hàn Quốc lúc nào cũng rất nhiều, đầy bàn luôn ý.

Diễn viên B Trần: Tôi muốn đi du lịch cùng “ai đó” ở Hàn Quốc - anh 5
B Trần rất mong muốn có cơ hội được làm việc ở Hàn Quốc với vai trò diễn viên

Hàn Quốc trong mấy năm trở lại đây thường được lựa chọn là địa điểm quay của các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Vậy B Trần đã có dịp sang đây làm việc với vai trò là diễn viên trong một bộ phim nào đó chưa?

B Trần cũng chưa có dịp sang đây để thực hiện bộ phim nào cả. Mình cũng đang hi vọng là có cơ hội được làm việc với vai trò diễn viên ở Hàn Quốc. Vì cơ bản cũng muốn học hỏi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức điên ảnh của các nước để phục vụ tốt hơn cho công việc diễn xuất của mình.

Diễn viên B Trần: Tôi muốn đi du lịch cùng “ai đó” ở Hàn Quốc - anh 6
Hình ảnh B Trần trong chuyến du lịch Hàn Quốc hồi tháng 3 - 4

Phải nói Hàn Quốc là một quốc gia đi tiên phong trong việc thúc đẩy quảng bá du lịch qua các bộ phim nổi tiếng. Nhìn về Việt Nam một chút, B Trần nghĩ liệu chúng ta có làm được như vậy?

Mình nghĩ Việt Nam cũng đang bị ảnh hưởng và cũng đang học hỏi nhiều từ Hàn Quốc. Việc quảng bá, thúc đẩy du lịch Việt Nam qua lĩnh vực phim ảnh cũng đến được với bạn bè quốc tế hiệu quả và thiết thực . B Trần với tư cách là một diễn viên trẻ thì vẫn luôn phấn đấu và hi vọng Việt Nam sẽ có ngày được như họ.

Diễn viên B Trần: Tôi muốn đi du lịch cùng “ai đó” ở Hàn Quốc - anh 7
B Trần cho biết, anh rất mong muốn được quay trở lại Hàn Quốc trong thời gian gần nhất

Người ta thường ví "vào mùa thu, Seoul như một kiệt tác" hay "Seoul đích thực là thành phố tình yêu". Vậy B Trần có ý định trở lại Seoul hay các địa điểm du lịch khác của Hàn Quốc vào thời gian gần nhất với một "ai đó" không?

Mình thực sự cũng thích đi du lịch với “ai đó” & cũng rất thích được quay trở lại Hàn Quốc (cười lớn). Theo mình, mùa hoa đào nở nơi đây chắc chắn còn tuyệt vời hơn nữa. Tuy nhiên, để có thể trở lại đây còn phụ thuộc vào điều kiện công việc của mình nữa.

Cảm ơn B Trần về cuộc trò chuyện ngày hôm nay. Chúc bạn thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp & đặc biệt là sẽ có nhiều thời gian hơn để đi du lịch.

Xem thêm:

Cảnh bình minh và hoàng hôn đẹp ngỡ ngàng trên khắp thế giới

Những thắc mắc thường gặp khi đến Nha Trang

Các đối tượng trong vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại khu vực bãi tắm Tùng Thu (đặc khu Cát Hải, Hải Phòng). Ảnh giữa, hàng trên: Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê)
Khởi tố, tạm giam ca sĩ Miu Lê về hành vi tổ chức sử dụng ma túy
(Ngày Nay) - Công an thành phố Hải Phòng cho biết: Ngày 16/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam đối với Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê) do có hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
GEN READ mở không gian đối thoại lịch sử qua những trang sách
GEN READ mở không gian đối thoại lịch sử qua những trang sách
(Ngày Nay) - Ngày 16/5 vừa qua, sự kiện văn hóa đọc GEN READ do nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã diễn ra tại Câu lạc bộ Hai Ba (23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội). Nổi bật trong khuôn khổ chương trình là hoạt động Book Club với chủ đề “Dòng Ký Ức: Lịch sử qua những trang sách” đã thu hút sự tham gia thảo luận và chia sẻ góc nhìn về lịch sử qua những cuốn sách và góc nhìn cá nhân.
Chỉ với 208 câu thơ lục bát giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cuốn sách Lịch sử nước ta đã tái hiện hành trình hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc bằng cách kể gần gũi, giàu cảm xúc.
Cuốn sách "Lịch sử nước ta": Bài học yêu nước từ những vần thơ giản dị
(Ngày Nay) - Với diện mạo mới giàu tính trực quan và hình ảnh sinh động, cuốn sách "Lịch sử nước ta" do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, phát hành, hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành gần gũi của bạn đọc, đặc biệt là các em nhỏ trong hành trình tìm hiểu lịch sử, nuôi dưỡng tình yêu và lòng tự hào về lịch sử dân tộc.
Sinh viên Trường đại học Giáo dục (Đại học Quốc gia Hà Nội) thực hành tại phòng Lab Công nghệ giáo dục.
Định hướng chiến lược cho giáo dục đại học Việt Nam
(Ngày Nay) - Tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã giao bảy nhiệm vụ trọng tâm cho Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây cũng là những định hướng chiến lược quan trọng cho sự phát triển của giáo dục đại học Việt Nam trong giai đoạn mới.
Bộ Công Thương công bố chuỗi 3 sự kiện quan trọng
Bộ Công Thương công bố chuỗi 3 sự kiện quan trọng
(Ngày Nay) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, Báo Công Thương phối hợp cùng các đơn vị liên quan là Đảng ủy Bộ Công Thương, Cục Xuất nhập khẩu, Vụ Tổ chức cán bộ, tổ chức chuỗi 3 sự kiện quan trọng, bao gồm: Lễ phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong ngành Công Thương năm 2026; công bố Đề án tổ chức Lễ tôn vinh và Trao giải thưởng “Công nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Việt Nam”; công bố Ngày Logistics Việt Nam và Tuần lễ Logistics Việt Nam.