Diễn viên 'Gia đình là số 1' bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm

(Ngày Nay) - Kang Ji Hwan bị bắt ngay trong tối 9/7 sau khi một nạn nhân cầu cứu cảnh sát.

Ngày 10/7, truyền thông Hàn Quốc xôn xao trước thông tin nam tài tử Kang Ji Hwan đã bị bắt giữ trong đêm 9/7 tại nhà riêng tại GwangJu với cáo buộc nghiêm trọng về tấn công tình dục. 

Theo thông tin được đăng tải, nam diễn viên đã tham gia buổi tiệc rượu tại công ty rồi trở về nhà riêng cùng 2 đồng nghiệp nữ (tạm gọi là A và B) để tiếp tục uống rượu. Sau đó, Kang Ji Hwan đã lẻn vào phòng ngủ của 2 đồng nghiệp để cưỡng hiếp cô A và tấn công tình dục cô B. Vì đang say rượu nên cả 2 đều không có khả năng chống cự.

Diễn viên 'Gia đình là số 1' bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm ảnh 1

Nam tài tử 'Gia đình là số 1' vướng cáo buộc tấn công tình dục.

Đến khoảng 21 giờ 41 phút, một trong 2 nạn nhân đã nhắn tin cho một người bạn với nội dung: 'Tôi đang uống rượu ở nhà diễn viên Kang Ji Hwan và bị kẹt tại đây'. Cùng với đó, người này cũng nhờ bạn gọi báo cảnh sát.

Khi cảnh sát tới nơi, Kang Ji Hwan vẫn đang say rượu. Nam diễn viên cho hay anh không thể nhớ nổi chuyện đã xảy ra, khi tỉnh dậy đã thấy bản thân nằm trong phòng của 2 nữ đồng nghiệp. 

Phía cảnh sát cho biết, họ sẽ tổ chức một cuộc phỏng vấn nữa vào ngày 10/7 khi nam tài tử tỉnh táo hoàn toàn. Ngoài thông tin quá trình điều tra chưa được hoàn tất và Kang Ji Hwan bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục, cảnh sát không tiết lộ gì thêm.

Diễn viên 'Gia đình là số 1' bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm ảnh 2

Kang Ji Hwan sinh năm 1977, là diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh từng tham ra rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Gia đình là số 1, Big Man, Coffee House, Lie to Me, Incarnation of Money....Hiện tại, nam diễn viên đang đảm nhận vai chính trong bộ phim Joseon Survival.

Thành phố Hồ Chí Minh đặt ra 9 nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện chuyển đổi số năm 2024
Thành phố Hồ Chí Minh đặt ra 9 nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện chuyển đổi số năm 2024
(Ngày Nay) -  Tại cuộc họp cung cấp thông tin về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn do Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chiều 22/2, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh Võ Minh Thành đã thông tin về định hướng, kế hoạch thực hiện chương trình chuyển đổi số của Thành phố năm 2024 với 9 nhiệm vụ trọng tâm.
Bắc Bộ trời chuyển lạnh, có mưa rải rác
Bắc Bộ trời chuyển lạnh, có mưa rải rác
(Ngày Nay) -  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 23/2, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Đông Bắc Bộ, một số nơi ở Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 2-3. Từ ngày 23/2, khu vực Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa trời chuyển lạnh, vùng núi trời chuyển rét. 
Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh trả lời báo chí vụ việc hoa khôi Nam Em​ livestream lôi kéo dư luận
Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh trả lời báo chí vụ việc hoa khôi Nam Em​ livestream lôi kéo dư luận
(Ngày Nay) - Tại cuộc họp cung cấp thông tin về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn do Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào chiều 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin phản ánh của các cơ quan về trường hợp của hoa khôi Nam Em livestream gây ồn ào mạng xã hội trong những ngày qua.
Khai mạc Lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2024
Khai mạc Lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2024
(Ngày Nay) -  Lễ hội đền Trần năm 2024 với chủ đề: “Hào khí Đông A - Tiếng vọng ngàn năm” khai mạc tối 22/2, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Khu Lăng mộ và đền thờ các vị Vua triều Trần (xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).
Thầy cúng làm lễ cầu mong mùa màng bội thu, mưa thuận gió hòa đến với người dân địa phương. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN.
Tưng bừng Lễ hội xuống đồng của người Giáy
(Ngày Nay) - Lễ hội xuống đồng (Roóng Poọc) của người Giáy ở xã Quang Kim, huyện Bát Xát, diễn ra ngày 22/2, tại sân vận động trung tâm huyện, thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách thập phương tham dự.
Dâng hương tưởng niệm Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
Dâng hương tưởng niệm Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
(Ngày Nay) - Ngày 22/2, nhân kỷ niệm 233 năm Ngày mất Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (1791 - 2024), tại Khu mộ và tượng đài Hải Thượng Lãn Ông thuộc xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan và lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã dâng hương tưởng niệm Đại danh y và kỷ niệm Ngày truyền thống Y dược cổ truyền Việt Nam.
Ảnh minh hoạ.
Quản lý lễ hội: Cần được giải quyết từ những cách tiếp cận mới
(Ngày Nay) - Lễ hội truyền thống có những vai trò nhất định trong sinh hoạt văn hóa của người dân, cũng như có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của cả nước, do vậy, cần có những biện pháp quản lý lễ hội phù hợp với xu thế chung và không làm ảnh hưởng, dẫn đến sự biến mất của lễ hội với tư cách là một di sản do cha ông để lại.