Diễn viên 'Gia đình là số 1' bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm

(Ngày Nay) - Kang Ji Hwan bị bắt ngay trong tối 9/7 sau khi một nạn nhân cầu cứu cảnh sát.

Ngày 10/7, truyền thông Hàn Quốc xôn xao trước thông tin nam tài tử Kang Ji Hwan đã bị bắt giữ trong đêm 9/7 tại nhà riêng tại GwangJu với cáo buộc nghiêm trọng về tấn công tình dục. 

Theo thông tin được đăng tải, nam diễn viên đã tham gia buổi tiệc rượu tại công ty rồi trở về nhà riêng cùng 2 đồng nghiệp nữ (tạm gọi là A và B) để tiếp tục uống rượu. Sau đó, Kang Ji Hwan đã lẻn vào phòng ngủ của 2 đồng nghiệp để cưỡng hiếp cô A và tấn công tình dục cô B. Vì đang say rượu nên cả 2 đều không có khả năng chống cự.

Diễn viên 'Gia đình là số 1' bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm ảnh 1

Nam tài tử 'Gia đình là số 1' vướng cáo buộc tấn công tình dục.

Đến khoảng 21 giờ 41 phút, một trong 2 nạn nhân đã nhắn tin cho một người bạn với nội dung: 'Tôi đang uống rượu ở nhà diễn viên Kang Ji Hwan và bị kẹt tại đây'. Cùng với đó, người này cũng nhờ bạn gọi báo cảnh sát.

Khi cảnh sát tới nơi, Kang Ji Hwan vẫn đang say rượu. Nam diễn viên cho hay anh không thể nhớ nổi chuyện đã xảy ra, khi tỉnh dậy đã thấy bản thân nằm trong phòng của 2 nữ đồng nghiệp. 

Phía cảnh sát cho biết, họ sẽ tổ chức một cuộc phỏng vấn nữa vào ngày 10/7 khi nam tài tử tỉnh táo hoàn toàn. Ngoài thông tin quá trình điều tra chưa được hoàn tất và Kang Ji Hwan bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục, cảnh sát không tiết lộ gì thêm.

Diễn viên 'Gia đình là số 1' bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm ảnh 2

Kang Ji Hwan sinh năm 1977, là diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh từng tham ra rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Gia đình là số 1, Big Man, Coffee House, Lie to Me, Incarnation of Money....Hiện tại, nam diễn viên đang đảm nhận vai chính trong bộ phim Joseon Survival.

Các nhân viên vận hành máy chiết rót bên trong phòng thí nghiệm tại Viện Huyết thanh Ấn Độ. Ảnh: AP
Cuộc khủng hoảng vaccine của Ấn Độ
(Ngày Nay) - Từng tự tin xuất khẩu hàng chục triệu liều vaccine ngừa COVID-19 ra nước ngoài, nhưng việc mắc hàng loạt sai lầm cùng làn sóng dịch bệnh trong nước bất ngờ nổi lên khiến cả Ấn Độ và các nước nghèo lâm vào cuộc khủng hoảng vaccine.
Hải Dương đã "quét sạch" COVID-19
Hải Dương đã "quét sạch" COVID-19
(Ngày Nay) - Sáng 16/4, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương đã công bố khỏi bệnh và trao giấy xuất viện cho bệnh nhân P.T.C (bệnh nhân số 2414), là bệnh nhân cuối cùng trong tổng số hơn 700 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại Hải Dương.
Tàu du lịch lớn bị cấm vào khu đầm phá Venice
Tàu du lịch lớn bị cấm vào khu đầm phá Venice
(Ngày Nay) - UNESCO hoan nghênh quyết định của chính phủ Ý cấm các tàu du lịch lớn đến khu đầm phá Venice. Từ năm 2014, Ủy ban Di sản Thế giới của UNESCO đã có khuyến nghị yêu cầu Chính phủ Ý cấm các tàu lớn và tàu chở dầu đi vào đầm phá Venice.
Nỗ lực đẩy nhanh việc phát hành đồng tiền số của Trung Quốc khiến Mỹ lo ngại. (Nguồn: Bloomberg).
Tiền điện tử của Trung Quốc đang khiến Mỹ 'bất an'
(Ngày Nay) -  Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden đang chú ý sát sao tới kế hoạch phát hành đồng tiền số của Trung Quốc, trong đó nhiều quan chức lo ngại động thái này có thể khiến đồng USD của Mỹ mất đi thế thống trị toàn cầu.
Loại cua mặt quỷ mà bệnh nhân Ch., đã ăn khiến rơi vào tình trạng ngừng tim.
Đặc sản - Ngon nhưng chưa hẳn đã an toàn
(Ngày Nay) -  Có những món đặc sản theo mùa và gắn với từng vùng miền khác nhau làm nức lòng thực khách. Tuy vậy, với những người có cơ địa nhạy cảm với một số thành phần trong món đặc sản đó hoặc quá trình sơ chế, chế biến không chuẩn thì thức ăn lại biến thành thuốc độc.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.