Điều tra thông tin nữ sinh 16 tuổi bị xâm hại tập thể

(Ngày Nay) - Một nữ sinh 16 tuổi được gia đình đưa đi bệnh viện kiểm tra vì nghi bị nhóm 12 bạn nam xâm hại.

Theo thông tin từ báo Tiền Phong, ngày 25/3, Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) triệu tập nhiều học sinh một trường THPT trên địa bàn để làm rõ vụ nữ sinh 16 tuổi nghi bị xâm hại tập thể.

Trước đó, cơ quan điều tra nhận được đơn tố giác của người nhà nữ sinh Ngô Thị Yến (đã đổi tên, 16 tuổi, trú xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong), trình báo việc nữ sinh bị nhiều nam sinh xâm hại.

Theo đó, đêm 24/3, Yến dự tiệc sinh nhật tại một quán nhậu. Khi về đến nhà, người thân phát hiện nhiều vết thương trên người nữ sinh và Yến trong trạng thái hoảng loạn.

Sau đó, Yến được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Phong, cơ sở điều trị 2 để khám và chăm sóc sức khỏe.

Điều tra thông tin nữ sinh 16 tuổi bị xâm hại tập thể ảnh 1

 Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Phong, cơ sở điều trị 2, nơi cấp cứu nữ sinh - Ảnh: Ngọc Vũ

Trao đổi với báo Dân Việt, bà Trương Hồng Yên - nữ hộ sinh, điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Phong, cơ sở điều trị 2, người trực tiếp cấp cứu cho nữ sinh Yến cho biết, vào khoảng 22h ngày 24/3, bệnh nhân Yến được người nhà đưa vào viện trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, tụt huyết áp, thân thể bầm dập với nhiều vết trầy xước.

Sau khi cấp cứu liên tục, khám sức khoẻ, bệnh viện phát hiện nữ sinh Yến bị sang chấn, có dấu hiệu nghi bị xâm hại thân thể.

Đến khoảng 23h cùng ngày, em Yến được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị để tiếp tục điều trị.

Theo nguồn tin từ báo  Pháp luật TP.HCM cho biết, nhóm bạn nam nghi đã xâm hại đối với nữ sinh nói trên đã được cơ quan công an mời về trụ sở làm việc. Công an huyện sẽ có thông tin cụ thể khi có kết quả giám định từ cơ quan chức năng.

Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Làng Nghĩa Trai có tuổi đời gần 1.000 năm nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu truyền thống, đặc biệt hoa cúc chi "tiến vua," mệnh danh là “làng dược liệu” độc nhất vô nhị của Việt Nam.
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
(Ngày Nay) - Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi động, Thế vận hội mùa Đông Milan-Cortina 2026 đã khép lại, để lại dấu ấn sâu đậm không chỉ ở thành tích mà còn ở tinh thần thể thao, những câu chuyện nhân văn và định hình lại cách tổ chức Olympic trong tương lai. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Kirsty Coventry nhận định kỳ đại hội này đã “vượt mọi kỳ vọng”, trở thành minh chứng cho sức sống bền bỉ của phong trào Olympic trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Đoàn rước kiệu Lễ Tế.
Linh thiêng Lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ
(Ngày Nay) -  Ngày 23/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), nhân ngày “Tiên Giáng”, xã Hiền Lương, tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm, thành kính tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ.