Điều tra vụ thi thể chết cháy trong thùng phuy

(Ngày Nay) - Vào tối ngày 22/2, lực lượng chức năng huyện An Dương (TP Hải Phòng) nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện thi thể của một người đàn ông bị đốt cháy trong thùng phuy. 
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Facebook
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Facebook

Xác nhận với báo VTC News, ông Lê Văn Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương cho hay hiện chính quyền huyện đã nắm thông tin vụ việc.

Thông tin ban đầu, người dân xã Lê Lợi (huyện An Dương) phát hiện thi thể một người đàn ông bị đốt trong thùng phuy ở khu vườn, nghi bị sát hại.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Lê Lợi có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời cấp báo sự việc lên Công an huyện An Dương để điều tra, đồng thời xác định danh tính nạn nhân.

Hiện, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng phối hợp với Công an huyện An Dương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ điều tra làm rõ vụ việc.

Trao đổi với Zing.vn, một nhân chứng cho biết danh tính nạn nhân là N.V.L. (25 tuổi). "Không một ai phát hiện lúc nạn nhân bị giết. Khi nghi phạm đốt xác trong thùng phuy, hàng xóm nghĩ là đốt rác. Đến khi có người đổ thùng phi ra thì mọi người tá hỏa phát hiện thi thể", nhân chứng kể lại.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.