Showroom VinFast 3S Hải Phòng có vị trí đẹp và thuận tiện đối với mọi khách hàng tới trải nghiệm và mua xe.
VinFast chính thức khai trương Showroom VinFast 3S Hải Phòng
(Ngày Nay) -  Ngày 15/11/2021, VinFast chính thức khai trương Showroom 3S tự doanh lớn nhất Việt Nam với nhận diện thương hiệu mới đầu tiên tại Hải Phòng. Trong vòng 15 ngày đầu mở cửa, những khách hàng đầu tiên đặt cọc mua ô tô sẽ được tặng ngay 10 máy lọc không khí Vsmart 5400 trị giá 3.990.000 đồng.
Công bố bộ sách lớn nhất về 'Lịch sử Hải Phòng'
Công bố bộ sách lớn nhất về 'Lịch sử Hải Phòng'
(Ngày Nay) - Ngày 9/11, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu, biên soạn, xuất bản và giới thiệu công trình "Lịch sử Hải Phòng", bộ thông sử lớn nhất về Hải Phòng từ trước đến nay.
Sân bay quốc tế Cát Bi - Hải Phòng. (Ảnh: Internet)
Hải Phòng: mở cửa lại sân bay Cát Bi
(Ngày Nay) -  Từ 10/10, Hải Phòng tiếp nhận hành khách các chuyến thương mại nội địa đến Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi, nhưng các hành khách phải đảm bảo các quy định phòng chống dịch. 
Công nhân, người lao động trong KCN Tràng Duệ (huyện An Dương) đăng ký tiêm vaccine Vero Cell. Ảnh: Cổng TTĐT TP Hải Phòng
Ngày đầu tiêm vaccine Vero Cell tại Hải Phòng
(Ngày Nay) - Ngày 8/9, Hải Phòng tổ chức đợt tiêm vaccine Vero Cell diện rộng. Dự kiến sẽ có khoảng 500.000 người tiêm trong đợt này, thời gian tiêm kéo dài trong vòng 10-15 ngày. 
Hải Phòng: Dừng du lịch, lễ hội, cưới hỏi… siết chặt các biện pháp phòng, chống COVID-19
Hải Phòng: Dừng du lịch, lễ hội, cưới hỏi… siết chặt các biện pháp phòng, chống COVID-19
Hải Phòng quyết định dừng các hoạt động du lịch tại các khu du lịch, khu sinh thái; các hoạt động các lễ hội, sinh hoạt tôn giáo có tập trung từ 10 người trở lên tại tất cả các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; dừng tổ chức các đám cưới, đám hỏi… để tập trung chống dịch.