Điều Trung Quốc có thể học được từ lịch sử nước Đức

(Ngày Nay) - Khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự tại Ukraine, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình luôn cố gắng tỏ ra trung lập, trong khi thực hiện các động thái thể hiện sự ủng hộ của ông đối với chính quyền Moscow.
Điều Trung Quốc có thể học được từ lịch sử nước Đức

Trước khi chiến tranh nổ ra, phía Bắc Kinh đã chỉ trích Washington gây ra cuộc khủng hoảng này bằng cách mở rộng lãnh thổ của NATO sang phía đông. Trung Quốc cũng cung cấp cho Nga một "hầm trú ẩn" an toàn trước làn sóng cấm vận quyết liệt của cộng đồng quốc tế.

Theo Foreign Affairs
Tổng thống Nga khẳng định kinh tế năm 2023 tăng trưởng ít nhất 3,5%
Tổng thống Nga khẳng định kinh tế năm 2023 tăng trưởng ít nhất 3,5%
Phát biểu tại diễn đàn doanh nghiệp “Nước Nga mời gọi!” ngày 7/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nước này đã tăng 3,2% trong 10 tháng, cao hơn so với trước khi bị phương Tây trừng phạt. Tổng thống Putin lưu ý: "Và trong 10 tháng năm nay, tổng sản phẩm quốc nội của Nga đã tăng 3,2%. Hiện con số này đã cao hơn so với trước đợt trừng phạt của phương Tây".
Hết thời gian hẹn, ngày 6/12, người dân đến HDTC làm việc nhưng không có kết quả.
Vụ KĐT An Phú - An Khánh: Công ty HDTC thất hứa với khách hàng
(Ngày Nay) - Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) hứa, hẹn đến ngày 4/12/2023 sẽ giải quyết dứt điểm các nền đất đã chuyển nhượng cho người dân từ hơn 20 năm trước nhưng chưa bàn giao. Tuy nhiên, doanh nghiệp này lại thất hứa.