Đình Trọng lỡ hẹn với King's Cup 2019, Thành Chung được triệu tập trở lại

Chấn thương rất đáng tiếc trong trận đấu gặp HAGL tại vòng 12 V.League 2019 diễn ra chiều nay (31/5) đã khiến trung vệ trẻ của CLB Hà Nội Trần Đình Trọng không thể góp mặt trong đội hình ĐT Việt Nam tham dự King's Cup 2019, diễn ra tại Thái Lan từ 5/6 đến 8/6 tới.


Đình Trọng lỡ hẹn với King's Cup 2019, Thành Chung được triệu tập trở lại

Tình huống dẫn đến chấn thương của Đình Trọng xảy ra ỏ phút 37. Khi đó, Đình Trọng đã trượt chân khi đang theo kèm Chevaughn Walsh bên phía HAGL. Trung vệ này sau đó đã không thể tiếp tục thi đấu, tỏ ra rất đau đớn và phải nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ.

Theo đánh giá ban đầu, Đình Trọng bị tổn thương dây chằng chéo sau. Mức độ tổn thương sẽ được xác định cụ thể sau cuộc kiểm tra ngày mai. Tuy nhiên, chắc chắn Đình Trọng sẽ phải tạm nghỉ thi đấu để điều trị hồi phục.

Việc Đình Trọng bị chấn thương ngay trước ngày ĐT Việt Nam tập trung để tham dự King's Cup 2019 không chỉ là sự đáng tiếc của cá nhân trung vệ này mà còn là một tổn thất không nhỏ đối với hàng phòng ngự của đội tuyển. Để thay thế cho vị trí của Đình Trọng, HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định triệu tập trở lại trung vệ Nguyễn Thành Chung- cầu thủ đang thể hiện rất nhiều tiến bộ trong thời gian gần đây.

Sáng mai, các tuyển thủ sẽ hội quân tại Hà Nội. Chiều cùng ngày, đội tuyển sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự King's Cup 2019. Riêng 2 cầu thủ gồm Đặng Văn Lâm (CLB Muangthong Uinted) và Lương Xuân Trường (CLB Buriram) do đang chơi bóng tại Thái Lan nên sẽ di chuyển thẳng tới Buriram - địa điểm tổ chức King's Cup 2019 để tái ngộ các đồng đội.

Theo VFF
Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.