Đình Trọng và Tiến Linh tập riêng cùng HLV thể lực Hàn Quốc

(Ngày Nay) - Trong buổi tập vào chiều ngày 7/3, hai tuyển thủ U23 Việt Nam là Đình Trọng và Tiến Linh đã có buổi tập riêng với HLV thể lực do chưa hoàn toàn bình phục sau chấn thương.
Hai cầu thủ tỏ ra thoải mái sau buổi tập. Ảnh: Tiền Phong
Hai cầu thủ tỏ ra thoải mái sau buổi tập. Ảnh: Tiền Phong
Trước đó trong sáng cùng ngày, 8 cầu thủ của đội tuyển U23 đã phải tập luyện riêng. Trong số này, ngoại trừ tiền đạo Thanh Bình của Viettel, 6 cầu thủ đã thi đấu ở trận cầu tâm điểm vòng 3 V-League 2019 giữa Viettel và Hà Nội FC vào ngày hôm qua 6/3 đã phải tập riêng.
Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung (Hà Nội FC) và Hoàng Đức, Đức Chiến, Tiến Anh (Viettel) được HLV Park cho phép tập nhẹ nhằm sớm phục hồi thể lực.
Thanh Sơn (HAGL) và Tiến Linh (Bình Dương) cũng phải tập riêng do 2 cầu thủ này chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.
Đình Trọng và Tiến Linh tập riêng cùng HLV thể lực Hàn Quốc ảnh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị đau nhẹ ở chân trong buổi tập. Ảnh:TTVH

HLV Park Hang Seo tỏ ra đặc biệt quan tâm tới chấn thương của Tiến Linh. Tiền đạo của tuyển Việt Nam gặp chấn thương gân kheo trước thềm V-League 2019 khởi tranh và anh đang phải chạy đua với thời gian để kịp bình phục chấn thương tham dự vòng loại U23 châu Á 2020, theo ghi nhận của báo Thể thao&Văn hóa.

Đến buổi tập chiều tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, 2 cầu thủ là Tiến Linh và Đình Trọng đã có một số bài tập riêng cùng HLV thể lực người Hàn Quốc nhằm lấy lại cảm giác bóng, báo Tiền Phong đưa tin.

Đình Trọng và Tiến Linh tập riêng cùng HLV thể lực Hàn Quốc ảnh 2

Tiến Linh và Đình Trọng không tập cùng đồng đội trong chiều nay. Ảnh: Tiền Phong

Đình Trọng và Tiến Linh tập riêng cùng HLV thể lực Hàn Quốc ảnh 3

Sau khi trở về từ chuyến điều trị tại Hàn Quốc, trung vệ Đình Trọng đã có thể tập luyện với bóng. Ảnh: Tiền Phong

Mặc dù đội tuyển U23 đang trong thời gian tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc vòng loại U23 châu Á, các cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ chỉ tập trung 1 ngày trước khi trở về CLB chuẩn bị cho trận đấu trong khuôn khổ AFC Cup với Tampines vào ngày 12/3 tới. Vào ngày 13/3, họ sẽ trở lại hội quân cùng U23 Việt Nam.

Tổng hợp
TIN LIÊN QUAN
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.