Đình Trọng đón Tết cùng gia đình Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc

Bữa cơm tối 30 Tết, Đình Trọng cùng Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới được mời tới gia đình Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú.


Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới dùng bữa Tất niên cùng gia đình Đại sứ Nguyễn Vũ Tú. Ảnh: Instagram
Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới dùng bữa Tất niên cùng gia đình Đại sứ Nguyễn Vũ Tú. Ảnh: Instagram

Bộ ba tuyển thủ Việt Nam đang phải điều trị tại Hàn Quốc bởi những chấn thương khác nhau. Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới bị đứt dây chằng khi tập luyện, thi đấu. Trần Đình Trọng là người bị nhẹ nhất khi anh chỉ phải tiểu phẫu để gắp mảnh xương nhỏ ở bàn chân.

Tuy vậy, Đình Trọng vẫn được chỉ định ở lại Hàn Quốc để điều trị phục hồi theo phác đồ của các bác sĩ tại đây. Việc điều trị của nhóm cầu thủ này kéo dài xuyên Tết và trong không khí cuối năm này, Đình Trọng đã không giấu được cảm xúc nhớ nhung gia đình.

"Con nhớ bố mẹ và gia đình nhiều lắm! Cái Tết đầu tiên xa nhà mặc dù rất buồn, nhưng bố mẹ hãy cứ ăn Tết thật vui vẻ nhé ạ.  Vì con ở bên Hàn Quốc cũng có rất nhiều người quan tâm ạ! Con sẽ cố gắng thật vui vẻ", Đình Trọng chia sẻ trên trang Instagram cá nhân tối 30 Tết.

Cùng tâm trạng nhớ nhà, Đình Trọng cũng "khoe" bức ảnh ăn bữa cơm cùng gia đình Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú. Bữa cơm cũng có sự góp mặt của Xuân Hưng và Văn Tới.

Trong những ngày qua, bộ ba tuyển thủ nhận nhiều sự quan tâm đặc biệt của số đông. HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Lee Young-jin ngay khi về tới Hàn Quốc trong kỳ nghỉ của mình cũng tranh thủ tới thăm những cậu học trò.

Không những vậy, thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam còn tiếp tế đồ ăn cho cả ba cầu thủ trong những ngày điều trị phục hồi. Chưa hết, hội người Việt Nam tại Hàn Quốc cũng thường xuyên có những chuyến thăm hỏi, mang theo thực phẩm, bánh để 3 cầu thủ chủ động nấu nướng, ăn uống.

Dự kiến, Đình Trọng cần 3 tháng để lấy lại 100% thể lực. Trong khi đó, Xuân Hưng và Văn Tới cần nhiều thời gian hơn bởi chấn thương dây chằng đầu gối thường rất phức tạp.

Theo Zing
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.