Disney giải quyết tranh chấp với 'đả nữ' Scarlett Johansson

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Công ty Walt Disney và phía Scarlett Johansson đã giải quyết tranh chấp pháp lý giữa hai bên liên quan đến việc phát hành bộ phim "Black Widow" trên nền tảng Disney + gây thiệt hại cho thu nhập của nữ diễn viên.
Disney giải quyết tranh chấp với 'đả nữ' Scarlett Johansson

Trước đó vào tháng 7, Scarlett Johansson đã đệ đơn kiện Disney, cáo buộc công ty vi phạm hợp đồng của cô khi để bộ phim phát trực tuyến trên nền tảng Disney + cùng thời điểm phim đang chiếu tại rạp.

Đơn khiếu nại của nữ diễn viên 36 tuổi được đệ trình lên Tòa án Thượng thẩm Quận Los Angeles, cho rằng chiến lược phát hành kép cho bộ phim "Black Widow" đã làm giảm khoản tiền thù lao của cô, vốn một phần dựa vào doanh thu phòng vé của bộ phim. Ban đầu phía nhà sản xuất chô biết bộ phim sẽ được chiếu độc quyền tại các cụm rạp trước khi được tung lên Disney +.

Vào thời điểm đó, Disney đã phản bác rằng "không có ích lợi gì" đối với vụ kiện và khẳng định rằng hãng phim đã tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng với Johansson.

Alan Bergman, chủ tịch nội dung của Disney Studios, cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể đạt được thỏa thuận chung với Scarlett Johansson.''

Phía nữ diễn viên cho biết cô cũng rất vui vì đã giải quyết được những bất đồng của mình với công ty và mong được hợp tác nhiều hơn nữa.

"Tôi vô cùng tự hào về công việc mà chúng tôi đã làm cùng nhau trong những năm qua và rất thích mối quan hệ sáng tạo của tôi với đội ngũ sản xuất", Johansson khẳng định.

Theo Reuters
Peru và Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng
Peru và Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng
Ngày 15/10, Chính phủ Peru thông báo đã hoàn tất quá trình bình thường hóa quan hệ với Venezuela sau khi hai nước tiến hành trao đổi đại sứ, khép lại 4 năm đổ vỡ quan hệ trong thực tế - dù không chính thức – khi không có liên hệ ở cấp độ ngoại giao này.
Công bố thời điểm trao giải Quả cầu Vàng 2022
Công bố thời điểm trao giải Quả cầu Vàng 2022
Giải thưởng Quả cầu Vàng 2022 vẫn sẽ diễn ra, ngay cả khi kênh truyền hình NBC không phát sóng lễ trao giải thưởng thường niên của "kinh đô điện ảnh" Mỹ Hollywood - đó là thông báo được Hiệp hội Báo chí nước ngoài tại Hollywood (HFPA), đơn vị tổ chức sự kiện này, đưa ra ngày 15/10.
Đức thông báo giảm thuế tiêu thụ điện
Đức thông báo giảm thuế tiêu thụ điện
Nhằm giảm bớt gánh nặng cho người tiêu dùng trong bối cảnh châu Âu đang phải đối mặt với giá năng lượng tăng cao, ngày 15/10, Chính phủ Đức thông báo sẽ giảm đáng kể mức thuế tiêu thụ điện từ năm 2022 cho người tiêu dùng.
Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an. Ảnh tư liệu: Dương Giang/TTXVN
Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch
Ngày 15/10, tại trụ sở Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an Thành phố Hồ Chí Minh về việc triển khai thực hiện “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch COVID-19” của Bộ Công an.
Mỹ đầu tư 100 triệu USD để thúc đẩy lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
Mỹ đầu tư 100 triệu USD để thúc đẩy lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
Ngày 15/10, chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden thông báo sẽ đầu tư 100 triệu USD để thúc đẩy lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách tài trợ cho các chương trình của nhà nước. Chương trình nhằm thu hút và giữ chân người lao động trong các cộng đồng không được cung ứng đầy đủ các phương tiện y tế.