Disney hoãn chiếu một loạt bom tấn mùa thu

(Ngày Nay) - Disney đã hoãn việc phát hành các bộ phim bom tấn mùa thu như “Black Widow", “West Side Story” và “Death on the Nile” do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Disney hoãn chiếu một loạt bom tấn mùa thu

Tuy nhiên, hãng phim đã giữ nguyên ngày phát hành của phim hoạt hình “Soul” vào tháng 11, khi nhiều người suy đoán rằng bộ phim này cũng sẽ được dời lịch hoặc đưa thẳng lên nền tảng phát trực tuyến Disney +.

“Black Widow”, với sự tham gia của Scarlett Johansson, dự kiến ra mắt vào ngày 6/11 sẽ phải lùi tới ngày 7/5 năm sau. Chỉ riêng việc bộ phim siêu anh hùng "Black Widow" dời lịch chiếu cũng khiến hai bộ phim khác là “Shang Chi and the Legend of the Ten Rings” cùng với “Eternals” phải đẩy lùi lịch chiếu trong năm 2021.

“Eternals” - bộ phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của Hollywood như Angelina Jolie, Kit Harington, Kumail Nanjiani, và được đạo diễn bởi Chloé Zhao sẽ phải lùi lịch công chiếu xuống ngày 5/11 năm 2021, thay vì ngày 12/2.

Trong khi đó “Shang Chi and the Legend of the Ten Rings”, bộ phim đầu tiên về một siêu anh hùng châu Á, đã dời từ ngày 7/5 năm 2021 sang ngày 9/7 năm 2021. 

“Death on the Nile” - phần tiếp theo của “Murder on the Orient Express”, sẽ công chiếu vào ngày 18 tháng 12 năm 2020, thay vì ngày 23/10.

“West Side Story”, bộ phim đánh dấu bước đột phá đầu tiên của đạo diễn Steven Spielberg vào thể loại nhạc kịch, được kỳ vọng sẽ trở thành ứng cử viên quan trọng của Oscar năm tới. Bộ phim “West Side Story” sẽ ra mắt muộn hơn một năm so với dự kiến, vào ngày 10/12 năm 2021 thay vì ngày 18/12 năm 2020.

Theo Variety
Bên trong nhà máy sản xuất vaccine lớn nhất thế giới
Bên trong nhà máy sản xuất vaccine lớn nhất thế giới
(Ngày Nay) - Những chiếc lọ nhỏ li ti được giám sát bởi các kỹ thuật viên mặc đồ bảo hộ tạo niềm tin cho sự phấn khích bên trong nhà máy sản xuất vaccine lớn nhất thế giới, Viện Huyết thanh Ấn Độ, một nhân tố quan trọng trong cuộc chiến chống lại COVID-19.
Một hòn đảo bán đảo ở giữa Rio Jari trong rừng nhiệt đới Brazil. Ảnh: Greenpeace
Xây dựng nền kinh tế xanh: Chìa khóa giải cứu rừng Amazon
(Ngày Nay) - Một nhà khoa học hàng đầu đã cảnh báo rừng Amazon sẽ bước vào một "cơn ác mộng suy thoái" trừ khi có một nền kinh tế dựa trên đa dạng sinh học bền vững phát triển và coi trọng đúng mức hệ sinh thái và các sản phẩm do rừng nhiệt đới tạo ra.
Những đứa trẻ bị bỏ lại
Những đứa trẻ bị bỏ lại
(Ngày Nay) - Ở vùng nông thôn Trung Quốc, các bậc cha mẹ vẫn đang phải đưa ra quyết định đau lòng là sống xa con cái để chuyển tới thành phố tìm việc, dù trước đó họ cũng từng là những đứa trẻ bị bỏ lại.
Phát hiện loài dơi màu lửa ở Tây Phi
Phát hiện loài dơi màu lửa ở Tây Phi
(Ngày Nay) - Vào năm 2018, một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện một chuyến thám hiêm tại Guinea. Một đêm nọ, họ bẫy được một con dơi với bộ lông màu cam rực lửa và đôi cánh đen.
Phát hiện xương khủng long lớn nhất thế giới
Phát hiện xương khủng long lớn nhất thế giới
(Ngày Nay) - Các nhà khảo cổ học đã khai quật được hóa thạch có niên đại 98 triệu năm tuổi ở tây nam Argentina mà họ cho rằng có thể thuộc về loài khủng long lớn nhất từng được phát hiện.
'Lupin' đánh dấu sự trỗi dậy của truyền hình châu Âu
'Lupin' đánh dấu sự trỗi dậy của truyền hình châu Âu
(Ngày Nay) - Thành công của loạt phim tội phạm tiếng Pháp "Lupin" trên Netflix, nối gót series nổi tiếng của Tây Ban Nha "Money Heist", cho thấy sự nổi lên của các tác phẩm tới từ châu Âu, Mỹ Latinh và Hàn Quốc trên các nền tảng phát trực tuyến.
Cảnh sát kiểm tra, khám xét và đưa các kiện hàng lên xe tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile ở 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội. Ảnh minh họa: Doãn Tấn/TTXVN
Truy tố 15 bị can trong vụ án Nhật Cường
(Ngày Nay) - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ra cáo trạng truy tố 15 bị can trong vụ án hình sự “Buôn lậu”; “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường).