Phần phim '007' mới nhất ấn định lịch chiếu

(Ngày Nay) - Phần phim tiếp theo của thương hiệu điệp viên 007 nổi tiếng mang tên “No Time To Die” sẽ được phát hành tại các rạp ở Mỹ sớm hơn 5 ngày so với dự kiến.

Phần phim '007' mới nhất ấn định lịch chiếu

Mới đây, tài khoản Twitter của bộ phim đã đưa ra thông báo rằng cuộc hành trình tiếp theo của điệp viên James Bond sẽ ra mắt khán giả Mỹ vào ngày 20/11.

Được biết, “No Time To Die” đã phải hai lần dời lịch chiếu do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ban đầu, bộ phim được ấn định ra rạp vào ngày 10/4, nhưng đã bị hoãn lại đến ngày 25/11 sau khi các rạp phim tại Mỹ và trên toàn thế giới buộc phải đóng cửa vào tháng 3. Còn tại Vương quốc Anh – quê hương của James Bond, bộ phim sẽ giữ nguyên ngày ra mắt vào 12/11.

Theo lịch công chiếu mới, “No Time To Die” sẽ phải đối đầu với dự án phim hoạt hình “Soul” của xưởng phim Pixar trong dịp Lễ Tạ ơn.

Giống như nhiều bộ phim khác, “Soul” đã được dời lịch chiếu từ ngày 19/6 đến ngày 20/11 năm nay. Một vài bộ phim bom tấn khác, như “Black Widow” của Marvel (6/11) hay “A Quiet Place” phần 2 (4/11) cũng đã phải đổi thời điểm ra rạp từ mùa hè sang mùa thu.

Trước đó, hãng phim Warner Bros. đã công bố dời lịch chiếu của một số dự án phim của mình. Bom tấn hành động “Tenet” của đạo diễn Christopher Nolan đã bị đẩy lùi tới 31/7 và còn đối với phim nữ siêu anh hùng “Wonder Woman 1984” là ngày 2/10.

Với ngân sách ước tính lên tới hơn 200 triệu USD, “No Time To Die” sẽ rất cần sự ủng hộ của thị trường Mỹ và quốc tế để thu về lợi nhận.

Theo Variety
Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
(Ngày Nay) - Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, Tổng thống Joe Biden đã cầu xin người Mỹ đoàn kết và thống nhất, nhưng các kênh truyền thông thiên hữu đã đưa ra những lời chỉ trích tân Tổng thống và dự đoán 4 năm đầy khó khăn cho nước Mỹ.
Thiền để huấn luyện tâm
Thiền để huấn luyện tâm
TS Nguyễn Mạnh Hùng quyết đi theo con đường tu tập bởi đó là cả một hành trình dài đế đến được với Hạnh phúc trong từng nhịp thờ cuộc đời.
Túc mạng minh & thiên nhãn minh
Túc mạng minh & thiên nhãn minh
Khi Đức Phật thành đạo ở Bồ Đề Đạo Tràng, Ngài chứng Tam minh Lục thông. Đầu hôm, Phật chứng Túc mạng minh biết tất cả các kiếp quá khứ của Ngài. Nửa đêm, Phật chứng Thiên nhãn minh thấy tất cả hiện tượng xảy ra trong trời đất.
Chị Mai Thị Bích, Chủ tịch MTTQ xã Việt Dân, TX Đông Triều tham quan mô hình cây trồng mang lại giá trị kinh tế cao của người dân. (Ảnh: Báo Quảng Ninh)
Chăm lo công tác cán bộ nữ
(Ngày Nay) - Thực tế cho thấy, những năm qua, tỷ lệ cán bộ nữ tham gia cấp ủy, tham gia lãnh đạo và quản lý các cấp ở Quảng Ninh ngày càng tăng cao. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò, vị thế quan trọng của phụ nữ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nói riêng cũng như đóng góp cho sự phát triển Quảng Ninh nói chung.