Disney rục rịch bán khẩu trang in hình nhân vật hoạt hình trong dịch COVID-19

Sau khi đóng cửa công viên, cung cấp công thức món ăn độc quyền, Disney tiếp tục lên kế hoạch hỗ trợ cho những người có nhu cầu phòng chống dịch COVID-19.
Disney rục rịch bán khẩu trang in hình nhân vật hoạt hình trong dịch COVID-19

Công ty thông báo rằng họ đã ra mắt khẩu trang có in hình nhân vật Disney và khách hàng có thể đặt trước trên trang web shopDisney.

Đại diện Disney cho biết công ty sẽ hỗ trợ người dân và cộng đồng hết mức ở những nơi Disney có mặt. Hãng vốn nổi tiếng với những câu chuyện cổ tích với kết thúc hạnh phúc, đại dịch bùng nổ chính là thời điểm thích hợp để Disney tận dụng hình ảnh tích cực của mình. Cần phải lưu ý là khẩu trang của Disney không phù hợp để bảo vệ y tế, nhưng lại phù hợp với khuyến nghị mới nhất của FDA về các loại khẩu trang “không phẫu thuật, không công nghiệp”.

Theo Disney Parks Blog, hãng sẽ quyên góp một triệu khẩu trang phi y tế cho trẻ em và gia đình ở các cộng đồng không được bảo vệ và dễ bị tổn thương trên khắp Hoa Kỳ (bao gồm cả California và Florida). Sản phẩm sẽ do MedShare chịu trách nhiệm phân phối. Disney cũng sẽ quyên góp tất cả lợi nhuận (1 triệu đô la) từ việc bán khẩu trang cho MedShare. Khẩu trang của Disney được bán theo một combo 4 chiếc với giá 19,99 đô la (468,676 ₫). Bạn có thể mua hình nhân vật cổ điển như Mickey Mouse, Winnie the Pooh, hoặc chọn mẫu mã hiện đại hơn như ‘Chiến tranh giữa các vì sao’ và thế giới Marvel. Khẩu trang cũng được bán với ba kích cỡ: nhỏ, vừa và lớn.

Hiện tại, khách hàng phải xếp hàng đợi (online) để thêm khẩu trang vào giỏ hàng trên trang web shopDisney. Những người đã đặt được hàng cũng phải chờ một thời gian vì các sản phẩm dự kiến xuất xưởng vào tháng sáu.

Theo SaoStar
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc đã ký Công điện số 48/CĐ-TTg ngày 17/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ về khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Công điện gửi Bộ trưởng các Bộ: Công an, Xây dựng và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
Hợp tác Việt Nam và IAEA – Khẳng định tầm quan trọng khoa học công nghệ hạt nhân
Hợp tác Việt Nam và IAEA – Khẳng định tầm quan trọng khoa học công nghệ hạt nhân
(Ngày Nay) - Hiện Việt Nam đang triển khai 19 dự án hợp tác với Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) trong các lĩnh vực: Nông nghiệp, y tế, an toàn và an ninh hạt nhân, khoa học vật lý và hóa học... Các dự án và sự hợp tác giữa hai bên đã khẳng định tầm quan trọng cũng như những lợi ích của khoa học công nghệ hạt nhân trong đời sống từ bảo vệ nguồn nước, tăng cường an ninh lương thực đến xây dựng các tiêu chuẩn phục vụ công nghiệp và y tế.
Algeria trải qua đợt nắng nóng cực đoan, nhiều địa phương vượt ngưỡng 45 độ C
Algeria trải qua đợt nắng nóng cực đoan, nhiều địa phương vượt ngưỡng 45 độ C
(Ngày Nay) - Đất nước Bắc Phi này đang trải qua một trong những đợt nắng nóng nghiêm trọng nhất từ đầu mùa Hè, khi nhiệt độ tại nhiều địa phương ở miền Bắc và miền Nam vượt ngưỡng 45 độ C, buộc chính quyền phải ban hành các cảnh báo thời tiết và tăng cường các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.
Mỹ siết thời hạn thị thực sinh viên quốc tế, khách trao đổi văn hóa và nhà báo
Mỹ siết thời hạn thị thực sinh viên quốc tế, khách trao đổi văn hóa và nhà báo
(Ngày Nay) - Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang áp dụng các giới hạn thời gian mới đối với thị thực dành cho sinh viên nước ngoài, khách trao đổi văn hóa và nhà báo, chấm dứt hệ thống đã tồn tại trong nhiều thập kỷ vốn cho phép nhiều người trong số này được ở lại Mỹ miễn là họ vẫn đang theo học hoặc thực hiện nhiệm vụ công tác.