Đồ lót vàng ròng cho giới siêu giàu Trung Quốc

Một chiếc áo làm thủ công, hoàn toàn từ 0,7 kg vàng được bán với giá hơn 470.000 USD.
Đồ lót vàng ròng cho giới siêu giàu Trung Quốc

Cuối tuần trước, một trung tâm thương mại tại thành phố Pingliang, tỉnh Cam Túc đã tổ chức một buổi trình diễn thời trang đồ lót vàng. Người mẫu bước đi trên thảm đỏ, mặc những bộ đồ rất bắt mắt với giá bán lên tới 3 triệu NDT (470.000 USD), People's Daily cho biết.

Sự kiện này được tổ chức trong một quầy hàng trang sức tại đây, thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Một trong những người mẫu còn mặc một chiếc áo làm thủ công, hoàn toàn bằng vàng, từ các chuỗi hạt rủ xuống đến nút cài. Cả chiếc áo này nặng khoảng 0,7kg.

Đồ lót vàng ròng cho giới siêu giàu Trung Quốc - anh 1

Chiếc áo này có giá hơn 470.000 USD. Ảnh: CEN

Dù vậy, buổi biểu diễn này không chỉ có đồ lót. Nhiều loại áo và váy cưới đính đá cũng được bày ra cho khách hàng xem.
Đây không phải lần đầu tiên đồ lót vàng được bán ở Trung Quốc. Tháng 8 năm ngoái, đúng vào dịp Lễ Tình nhân của nước này, một cửa hàng trang sức ở Liêu Ninh đã ra mắt bộ đồ lót giá 4 triệu NDT.
Không chỉ phụ nữ có đặc quyền mặc hàng xa xỉ. Áo sơ mi vàng cho nam giới cũng từng xuất hiện tại một buổi trình diễn thời trang ở Tây An hồi đầu năm nay.
Giới siêu giàu Trung Quốc đặc biệt thích vàng. Họ coi đây là cách phô bày sự giàu có, thịnh vượng và địa vị xã hội.
Theo VNE
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.