Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tối 24/12, nữ doanh nhân Đào Ái Nhi đã trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, vượt qua 20 đại diện xuất sắc góp mặt trong đêm chung kết diễn ra tại TP.HCM.
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

Vượt qua hơn 300 hồ sơ dự thi, Đào Ái Nhi bước vào vòng thi Beauty Camp với những trải nghiệm thao trường đầy cảm xúc diễn ra tại Hà Nội. Cô cùng 29 thí sinh bước vào đêm bán kết để chọn ra 20 gương mặt tài sắc vẹn toàn góp mặt trong đêm chung kết.

Đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 diễn ra hết sức kịch tính với những màn trình diễn ấn tượng đến từ các nữ doanh nhân. Các thí sinh tự tin thể hiện dấu ấn cá nhân, lan tỏa vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam hiện đại, bản lĩnh, đề cao nữ quyền trong kinh doanh đến những người phụ nữ xung quanh.

Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 1

Những màn trình diễn ấn tượng trong đêm chung kết.

Với nhan sắc cuốn hút và lộng lẫy, các ứng viên Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 nhận được nhiều lời ngợi khen, mỗi người mang một nét đẹp riêng, bản lĩnh riêng và câu chuyện truyền cảm hứng của riêng mình.

Sau những giờ phút hồi hộp, ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 được trao cho nữ doanh nhân Đào Ái Nhi. Ngoài ra, cô còn nhận được Giải thưởng Người đẹp Thể thao do ban giám khảo bình chọn.

Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 2

Ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 được trao cho nữ doanh nhân Đào Ái Nhi

Đào Ái Nhi nổi tiếng và được yêu mến bởi sự nghiệp kinh doanh thành công, nhan sắc và tổ ấm gia đình. Nữ Thạc sĩ Kinh doanh còn là người truyền cảm hứng vận động và duy trì lối sống lành mạnh cho phụ nữ trẻ tuổi.

Dù công việc bận rộn nhưng chị vẫn tập luyện thường xuyên các bộ môn boxing và gym để giữ sức khỏe và vẻ đẹp tươi trẻ. Là mẹ của hai con 16 và 13 tuổi, người đẹp vẫn sở hữu body cân đối với các số đo 86 - 61 - 93.

Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 3

Hoa hậu và hai Á hậu Doanh nhân Việt Nam 2021.

Danh hiệu Á hậu một thuộc về nữ doanh nhân Lạc Thảo Vy. Á hậu hai được trao cho nữ doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh.

Bên cạnh đó, BTC còn trao nhiều giải thưởng khác cho các thi sinh xuất sắc trong đêm chung kết:

Giải thưởng Người đẹp tài năng được trao cho thí sinh Hoàng Ngọc Anh.

Giải thưởng Người đẹp truyền cảm hứng được trao cho thí sinh Trương Thị Hiền.

Giải thưởng Người đẹp thanh lịch được trao cho thí sinh Đinh Ngọc Phượng.

Giải thưởng Người đẹp áo dài được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Trang.

Giải thưởng Người đẹp nhân ái được trao cho thí sinh Mai Thanh Nhàn.

Giải thưởng Người đẹp thời trang và Người đẹp Beauty Camp được trao cho thí sinh Khúc Lan Phương.

Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 4

Dàn thí sinh trong đêm chung kết.

Với thông điệp “Liên kết để phát triển”, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 mong muốn tạo môi trường hoạt động cho phụ nữ, cùng nhau hỗ trợ liên kết với nhau cho những bước phát triển mới trong doanh nghiệp.

Theo Ban tổ chức, thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tuổi từ 20 đến 50, là nữ doanh nhân, nhà khởi nghiệp hoặc những cá nhân được các đơn vị, công ty cử đi thi.

Vòng sơ khảo và bán kết Iron Beauty diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 5

Tiêu chí của cuộc thi năm nay chính là phải hội tụ cả sắc đẹp: Tâm – Tài – Đức

Bà Đặng Bảo Trâm, người sáng lập Cuộc thi cho biết: “Tiêu chí của cuộc thi năm nay chính là phải hội tụ cả sắc đẹp: Tâm – Tài – Đức. Chính vì vậy, các người đẹp tại cuộc thi sở hữu vẻ đẹp mặn mà của sự trải nghiệm, duyên dáng và bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Đặc biệt đó là sức hút từ tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng giúp các ứng viên cho chiếc vương miện cao quý luôn trẻ trung và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện”.

Cuộc thi có sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa - Trưởng ban giám khảo; Hoa hậu Hà Kiều Anh; giáo sư nhân trắc học Hoàng Tử Hùng; doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Hòa Bình); siêu mẫu Lan Khuê, CEO Tim Dương.... là dàn giám khảo có chuyên môn, uy tín, nhiều kinh nghiệm.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 là cuộc thi nhan sắc chính thống lần đầu tiên được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức toàn quốc dành riêng cho các nữ doanh nhân, do Công ty cổ phần Truyền thông Ura Việt Nam đầu tư, tổ chức.

Một số hình ảnh đêm chung kết:

Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 6
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 7
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 8
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 9
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 10
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 11
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 12
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 13
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 14
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 15
Phần trình diễn dạ hội của Người đẹp áo dài Nguyễn Thị Trang
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 16

Người đẹp áo dài Nguyễn Thị Trang

Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 17
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 18

Các ứng viên mỗi người mang một nét đẹp riêng, bản lĩnh riêng và câu chuyện truyền cảm hứng của riêng mình.

Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 19
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 20
Doanh nhân Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 ảnh 21
Từ đêm nay vùng núi và trung du Bắc Bộ được dự báo có mưa vừa, mưa to và dông.
Thời tiết ngày 18/7: Dự báo mưa to ở Bắc Bộ, có nơi trên 250 mm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 18/7, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục có mưa dông, cục bộ mưa to, mưa có xu hướng gia tăng diện rộng và lượng mưa từ đêm, một số nơi có thể ghi nhận lượng mưa trên 250 mm.
Sinh viên Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh trong cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp, cơ hội hiện thực hóa các sáng kiến công nghệ hàng năm.
Ngành khoa học, kỹ thuật và STEM trở thành lựa chọn của nhiều thí sinh
(Ngày Nay) - Từ những ngành học từng được xem là khó và kén người học, khoa học, kỹ thuật và STEM đang trở thành lựa chọn của nhiều thí sinh trong mùa tuyển sinh đại học năm 2026. Sự thay đổi này đến từ cả chính sách ưu tiên phát triển nguồn nhân lực của Nhà nước, nỗ lực đổi mới đào tạo của các trường đại học và nhu cầu ngày càng lớn của thị trường lao động.
Trao quyền gắn với trách nhiệm giúp chính quyền cơ sở chủ động xử lý những vấn đề phát sinh từ thực tiễn.
Xây dựng cơ chế phân cấp, phân quyền thực chất, rõ trách nhiệm
(Ngày Nay) - Thực tiễn sau một năm triển khai mô hình chính quyền 3 cấp cho thấy, việc phân cấp, phân quyền, phân định thẩm quyền được đẩy mạnh song chưa thật sự đồng bộ. Có nơi nhiệm vụ đã được giao nhưng hướng dẫn chưa kịp thời; có nơi thẩm quyền đã được phân cấp nhưng nguồn lực, nhân lực, công cụ quản lý chưa được bố trí phù hợp.
Dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại tại nhà máy của Công ty Euro window.
Doanh nghiệp giữ vai trò trung tâm của tăng trưởng
(Ngày Nay) - Trước những biến động bất lợi của môi trường kinh doanh trong và ngoài nước, doanh nghiệp Việt Nam vẫn gia tăng sức chống chịu, thích ứng và tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng. Bức tranh toàn cảnh doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới đã hiện lên rõ nét trong Báo cáo kết quả sơ bộ Tổng điều tra kinh tế năm 2026 vừa được Cục Thống kê công bố ngày 14/7/2026.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc đã ký Công điện số 48/CĐ-TTg ngày 17/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ về khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Công điện gửi Bộ trưởng các Bộ: Công an, Xây dựng và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
Hợp tác Việt Nam và IAEA – Khẳng định tầm quan trọng khoa học công nghệ hạt nhân
Hợp tác Việt Nam và IAEA – Khẳng định tầm quan trọng khoa học công nghệ hạt nhân
(Ngày Nay) - Hiện Việt Nam đang triển khai 19 dự án hợp tác với Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) trong các lĩnh vực: Nông nghiệp, y tế, an toàn và an ninh hạt nhân, khoa học vật lý và hóa học... Các dự án và sự hợp tác giữa hai bên đã khẳng định tầm quan trọng cũng như những lợi ích của khoa học công nghệ hạt nhân trong đời sống từ bảo vệ nguồn nước, tăng cường an ninh lương thực đến xây dựng các tiêu chuẩn phục vụ công nghiệp và y tế.