Doanh nhân Đức Huy: ‘Ba không phải là người cha hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất’

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Không quan tâm mấy đến tin đồn tình cảm riêng tư “người cũ, người mới”, gần đây doanh nhân Đức Huy chỉ tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc bé Bo (tên gọi thân mật của con trai Đức Huy và vợ cũ Lệ Quyên). Anh chia sẻ “Ba không phải là người cha hoàn hảo… nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất”.

Không để con trai vì thiếu mẹ mà phải chịu thiệt thòi, Đức Huy dành nhiều thời gian chăm sóc con trai. Trong thời gian Lệ Quyên và người tình về Hà Nội đón Tết Nguyên Đán 2021, anh tự tay đưa con trai đi mua sắm, lựa chọn đồ Tết, đưa con đi du lịch nhiều nơi, một mình cáng đáng cả phần làm cha lẫn làm mẹ.

Doanh nhân Đức Huy: ‘Ba không phải là người cha hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất’ ảnh 1

“Ba không phải là người cha hoàn hảo… nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất”.

Doanh nhân Đức Huy: ‘Ba không phải là người cha hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất’ ảnh 2
Doanh nhân Đức Huy: ‘Ba không phải là người cha hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất’ ảnh 3
Doanh nhân Đức Huy: ‘Ba không phải là người cha hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất’ ảnh 4

Doanh nhân Đức Huy được biết đến là ông chủ một phòng trà có tiếng ở TP.HCM. Cơ ngơi này có thể tiếp đón được hơn 400 khán giả của Đức Huy không chỉ là nơi từng được nhiều ca sĩ hàng đầu làng giải trí như: Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng... thường xuyên tổ chức những đêm nhạc riêng. Đây còn là địa điểm được không ít giọng ca đình đám hải ngoại chọn để hội ngộ khán giả quê nhà.

Với ca sĩ Lệ Quyên, để chạm tới vị trí ngôi sao hạng A trong làng giải trí như hôm nay, đều nhờ vào bàn tay "phù phép" của "ông trùm showbiz" này. Hai người kết hôn được 10 năm, và vừa ly hôn vào tháng 9/2020, sau nghi án Lệ Quyên có tình mới trẻ tuổi. Đức Huy đảm nhận việc nuôi dạy, chăm sóc con trai.

Doanh nhân Đức Huy: ‘Ba không phải là người cha hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất’ ảnh 5
Doanh nhân Đức Huy: ‘Ba không phải là người cha hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất’ ảnh 6
Sau khi ly hôn với ca sĩ Lệ Quyên, Đức Huy mua một căn biệt thự trong khu Sala TP.HCM với giá gần 200 tỷ để sống với con trai.

Từ sau ly hôn, cuộc sống doanh nhân dường như chỉ xoay quanh thú vui chơi golf, chăm sóc con trai và gặp gỡ bạn bè và đi du lịch. Anh ít khi nhắc đến vợ cũ và những ồn ào mỗi ngày trên các phương tiện truyền thông.

Doanh nhân Đức Huy: ‘Ba không phải là người cha hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất’ ảnh 7
Doanh nhân Đức Huy: ‘Ba không phải là người cha hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất’ ảnh 8
Doanh nhân Đức Huy: ‘Ba không phải là người cha hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất’ ảnh 9

Niềm vui lớn nhất của ông bố đơn thân này là khi con trai nói: “con thương ba nhất trên đời, con chỉ muốn được ở cạnh ba mãi mãi”.

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.