Hậu ly hôn, Lệ Quyên dọn ra ngoài sống, con trai ở cùng cha

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao khi dò ra được bản thoả thuận ly hôn của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Trong đó, con trai được giao cho chồng cũ của cô – doanh nhân Đức Huy nuôi dưỡng.

Sau khi nữ ca sĩ Lệ Quyên lên tiếng xác nhận đã ly hôn và đang “độc thân vui tính” cùng nhiều hình ảnh thân mật bên “người tình tin đồn”. Mới đây, cộng đồng mạng lại "dò" ra được bản thoả thuận ly hôn của cô. Trong đó, con trai được giao cho chồng cũ cô – doanh nhân Đức Huy nuôi dưỡng.

Được biết, hiện Lệ Quyên đã dọn ra ở riêng, còn con trai vẫn đang sống với cha tại một căn biệt thự Quận 2 (TP.HCM). Cũng theo thoả thuận, chồng cũ không yêu cầu nữ ca sĩ phải chu cấp tiền nuôi con hàng tháng.

Hậu ly hôn, Lệ Quyên dọn ra ngoài sống, con trai ở cùng cha ảnh 1

Theo thoả thuận, con chung do Đức Huy nuôi dưỡng và không yêu cầu Lệ Quyên cấp dưỡng.

Trong thỏa thuận phân chia tài sản chung, cả ca sĩ Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy đều đồng ý việc tự chia mà không cần sự phân định của tòa án.  

Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng doanh nhân Đức Huy vẫn cư xử văn minh và dành sự tôn trọng cho vợ cũ, anh không nhắc nhiều đến việc đã qua và phòng trà Không Tên nơi anh đang làm chủ, ca sĩ Lệ Quyên vẫn có thể đến biểu diễn.

Hậu ly hôn, Lệ Quyên dọn ra ngoài sống, con trai ở cùng cha ảnh 2

Chuyện hôn nhân của Lệ Quyên và ông xã Đức Huy trục trặc đã râm ran suốt cả năm qua. Đỉnh điểm của câu chuyện Lệ Quyên vướng nghi vấn ly hôn chồng khi lộ loạt ảnh tình tứ bên nam diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu vào tháng 8-2020. Cô và ông xã cũng không còn sánh đôi, xuất hiện chung trong các sự kiện giải trí như trước.

Trước đó, vào tháng 9/2020, TAND Quận 2 đã có quyết định công nhận việc thuận tình ly hôn giữa nữ ca sĩ Lệ Quyên và chồng tháng 9 vừa qua. Kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm êm ấm.

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.