Hậu ly hôn, Lệ Quyên dọn ra ngoài sống, con trai ở cùng cha

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao khi dò ra được bản thoả thuận ly hôn của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Trong đó, con trai được giao cho chồng cũ của cô – doanh nhân Đức Huy nuôi dưỡng.

Sau khi nữ ca sĩ Lệ Quyên lên tiếng xác nhận đã ly hôn và đang “độc thân vui tính” cùng nhiều hình ảnh thân mật bên “người tình tin đồn”. Mới đây, cộng đồng mạng lại "dò" ra được bản thoả thuận ly hôn của cô. Trong đó, con trai được giao cho chồng cũ cô – doanh nhân Đức Huy nuôi dưỡng.

Được biết, hiện Lệ Quyên đã dọn ra ở riêng, còn con trai vẫn đang sống với cha tại một căn biệt thự Quận 2 (TP.HCM). Cũng theo thoả thuận, chồng cũ không yêu cầu nữ ca sĩ phải chu cấp tiền nuôi con hàng tháng.

Hậu ly hôn, Lệ Quyên dọn ra ngoài sống, con trai ở cùng cha ảnh 1

Theo thoả thuận, con chung do Đức Huy nuôi dưỡng và không yêu cầu Lệ Quyên cấp dưỡng.

Trong thỏa thuận phân chia tài sản chung, cả ca sĩ Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy đều đồng ý việc tự chia mà không cần sự phân định của tòa án.  

Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng doanh nhân Đức Huy vẫn cư xử văn minh và dành sự tôn trọng cho vợ cũ, anh không nhắc nhiều đến việc đã qua và phòng trà Không Tên nơi anh đang làm chủ, ca sĩ Lệ Quyên vẫn có thể đến biểu diễn.

Hậu ly hôn, Lệ Quyên dọn ra ngoài sống, con trai ở cùng cha ảnh 2

Chuyện hôn nhân của Lệ Quyên và ông xã Đức Huy trục trặc đã râm ran suốt cả năm qua. Đỉnh điểm của câu chuyện Lệ Quyên vướng nghi vấn ly hôn chồng khi lộ loạt ảnh tình tứ bên nam diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu vào tháng 8-2020. Cô và ông xã cũng không còn sánh đôi, xuất hiện chung trong các sự kiện giải trí như trước.

Trước đó, vào tháng 9/2020, TAND Quận 2 đã có quyết định công nhận việc thuận tình ly hôn giữa nữ ca sĩ Lệ Quyên và chồng tháng 9 vừa qua. Kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm êm ấm.

(Ảnh minh hoạ: Asia Time)
Nỗi chua xót của những người Mỹ thất nghiệp kéo dài vì Covid-19

(Ngày Nay) -  Covid-19 đã khiến nền kinh tế Mỹ mất đi hơn 20 triệu việc làm và dù một số người đã được thuê lại, dữ liệu cho thấy những người thất nghiệp vẫn sẽ không có việc làm trong thời gian dài hơn khi dịch đang bùng phát lại khắp đất nước.

EU cân nhắc lựa chọn vaccine BioNTech/Pfizer
EU cân nhắc lựa chọn vaccine BioNTech/Pfizer

(Ngày Nay) - Vào ngày 29/12, cơ quan quản lý dược phẩm của châu Âu sẽ đưa ra quyết định cấp phép khẩn cấp cho vaccine COVID-19 của liên doanh dược phẩm BioNTech của Đức và Pfizer của Mỹ.

Các đại biểu tham dự phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2020.
Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 11/2020

Hôm nay, 2/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11 khi còn chưa đầy 30 ngày nữa là kết thúc năm 2020, một năm đầy biến động, thách thức, khó khăn.