Doanh thu 'Bố già' của Trấn Thành vượt bom tấn 'Avengers Endgame'

0:00 / 0:00
0:00
Sau 14 ngày công chiếu, "Bố già" của Trấn Thành cán mốc 290 tỷ đồng, chính thức trở thành bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Việt.
Doanh thu 'Bố già' của Trấn Thành vượt bom tấn 'Avengers Endgame'

Ê-kíp sản xuất của phim điện ảnh "Bố già" mới đây đã thông báo tin vui đến người hâm mộ. Bộ chính thức chạm mốc doanh thu 290 tỷ đồng sau 14 ngày công chiếu.

Với thành tích này, "Bố già" chính thức vượt qua bom tấn siêu anh hùng "Avengers: Endgame" và trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

"Đây là động lực vô cùng to lớn giúp ekip tiếp tục “xây thêm những giấc mơ về điện ảnh”, ê-kíp bộ phim chia sẻ.

Năm 2019, "Avengers: Endgame" nhanh chóng chiếm vị trí ngôi vương phòng vé Việt Nam với doanh thu 112 tỷ ngay trong 4 ngày đầu ra mắt. Sau 2 tháng trụ rạp, bộ phim thứ 22 của Marvel đạt thành tích 285 tỷ đồng và đã giữ vị trí phim ăn khách nhất lịch sử màn ảnh Việt Nam.

Sau 2 năm, danh hiệu này được trao lại cho một bộ phim Việt Nam "Bố già".

Bên cạnh thành tích doanh thu “khủng”, "Bố già" còn lập kỉ lục đạt mốc doanh thu cao nhất mọi thời đại tại thị trường trong thời gian nhanh nhất.

Tính từ thời gian bắt đầu chương trình suất chiếu sớm là 18h00 ngày 5/3, chỉ trong vòng 2 tuần ra mắt khán giả, "Bố già" của Trấn Thành đã liên tục thiết lập các kỉ lục mới của lịch sử màn ảnh Việt, thậm chí còn nhiều lần tự xô đổ kỉ lục của chính mình.

Phát triển từ phim chiếu mạng nhưng phiên bản điện ảnh của "Bố già" mang đến góc nhìn của một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Những lắng lo mưu sinh và vấn đề giữa các thành viên trong gia đình được giải quyết để làm bật lên tình yêu thương, sự bao dung.

Mặc dù Bộ NN&PTNT đã tiến hành kiểm tra, đánh giá nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được tháo gỡ.
Doanh nghiệp thuỷ sản gặp rắc rối vì dòng chữ “Ngày sử dụng tốt nhất” in trên nhãn mác
(Ngày Nay) -  Trong đơn kêu cứu gửi đến Ngày Nay, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Cam Ranh trình bày đang phải đối mặt với khoản thiệt hại hàng chục tỷ đồng khi lô hàng trứng cá là nguyên liệu chế biến xuất khẩu không được Chi Cục Thú y vùng 6 cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch nhập khẩu vì dòng chữ: “Best Before Date” (Ngày sử dụng tốt nhất) in trên nhãn mác một số thùng hàng.
Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ Phạm Trường Giang báo cáo với Đoàn công tác những kết quả quan trọng trong vụ án “Đánh bạc nghìn tỷ qua mạng Internet” do Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, triệt phá.
Mở rộng phạm vi điều tra vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỉ qua internet
(Ngày Nay) - Ngày 18/4, Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.
Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).