Ăn cá rô phi khiến cái chết cận kề hơn? 23/02/2016 17:00 Cá nuôi ở trang trại thường tiếp xúc với các chất ô nhiễm hữu cơ gây ung thư nhiều hơn 10 lần so với cá rô phi tự nhiên.
Gà nhuộm hóa chất quá độc hại có thể gây ung thư 12/02/2016 18:16 Những chất này được khuyến cáo chỉ dùng trong công nghiệp, tuyệt đối không dùng trong thực phẩm hoặc làm chất phụ gia trộn vào thức ăn cho người và động vật.
Tuyệt đối không nên hâm nóng những món ăn này 02/02/2016 14:33 Các hợp chất nhất định trong một số thức ăn vặt sẽ bị biến chất, trở nên có hại khi được hâm nóng.
Vụ Tiktoker Dưỡng Dướng Dường bị phạt: Tự nhận là Giáo sư, ám chỉ có thế lực đứng sau chỉ đạo Báo chí
Khu đô thị FLC Premier Parc “hồi sinh”, giá trị tài sản tăng gấp đôi, cư dân vui mừng nhận nhà, đón Tết sớm