Đòi mặc váy cưới như Nhã Phương, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sắp có tin vui?

Tin đồn đang khiến mọi người thực sự vui mừng.
Đòi mặc váy cưới như Nhã Phương, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sắp có tin vui?

Ngày 24/8 vừa qua, Nhã Phương và Trường Giang đã tổ chức lễ đính hôn bí mật tại Hội An. Dù bí mật tiến hành nhưng lễ đính hôn của cặp đôi vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

An ninh lễ đính hôn được thắt chặt và chỉ có một số ít hình ảnh buổi lễ bị “lọt” ra ngoài. Khách mời của buổi lễ cũng vô cùng hạn chế.

Trước đó, NTK Chung Thanh Phong - người chịu trách nhiệm thiết kế chiếc váy cho Nhã Phương mặc trong buổi lễ đính hôn đã chia sẻ bức hình khiến nhiều người thích thú. Trong hình, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân nhẹ nhàng với chiếc váy cưới cô dâu. Phần vai bồng được thiết kế ấn tượng cùng với phần thân được thiết kế như những bông hoa baby ngọt ngào. Trông Nhã Phương vô cùng tỏa sáng.

Theo NTK này chia sẻ, anh đã mất 20 ngày để có thể hoàn thành bộ váy này. Khi thấy hình ảnh Nhã Phương lộng lẫy trong trang phục váy cưới, Cát Phượng đã có một lời “nhắn nhủ” đến Chung Thanh Phong rằng “Mai mốt nhớ may cho bà Cát cái áo thiệt đẹp ngang ngửa như vầy nghe không…”.

Đòi mặc váy cưới như Nhã Phương, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sắp có tin vui? ảnh 1

Dòng chia sẻ của Cát Phượng khiến người hâm mộ thực sự bất ngờ và không kém phần vui mừng, phải chăng cô và Kiều Minh Tuấn cũng sẽ làm đám cưới trong thời gian tới?

Mặc dù phần nghi lễ đám cưới chưa được tổ chức nhưng cặp đôi đã đi đăng ký kết hôn và về sống chung một nhà. Theo Cát Phượng, đám cưới cũng chỉ là một nghi thức mà thôi chứ không thể quyết định được việc cả 2 có sống với nhau lâu dài hay không.

Theo Saostar
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
(Ngày Nay) - Trong năm 2021, ngành du lịch Thừa Thiên-Huế sẽ triển khai các giải pháp phục hồi và cơ cấu lại ngành, nhất là thị trường khách du lịch, sản phẩm du lịch, đồng thời xây dựng chiến lược dài hạn, đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá với nhiều hình thức mới.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cuộc họp là để lắng nghe ý kiến về kinh tế Việt Nam trong thời gian qua - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc
(Ngày Nay) -Chiều nay, 19/1, tại cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia và Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng cho rằng, con đường phía trước không chỉ là con đường cao tốc mà còn phải gặp những "ổ gà", "ổ trâu" trong quá trình phát triển. “Chúng ta không được vấp ngã để kinh tế Việt Nam tụt dốc”.
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
(Ngày Nay) -Xu hướng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tự do, độc lập đang ngày càng thịnh hành trong giới trẻ thế kỷ 21. Đón đầu xu hướng đó, căn hộ dịch vụ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park được coi là sự lựa chọn lý tưởng, mang đến một trải nghiệm sống cực “chill” dành cho các bạn trẻ.
Hình tượng Hồ Chủ tịch được tái hiện sinh động. (Ảnh: Tiền Phong)
Chống tham nhũng cùng Đêm trắng
(Ngày Nay) -  Đêm trắng - vở diễn mấy chục năm trước, nay được làm mới vẫn mang hơi thở sống động của thời đại. Đó là tinh thần chống tham nhũng, là niềm tin của nhân dân dành cho Đảng và Bác Hồ.