Đối tượng cướp ngân hàng ở Bình Dương để tiêu xài và trả nợ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiều 17/4, liên quan đến vụ cướp tại Chi nhánh một ngân hàng trên địa bàn huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, Công an huyện Bàu Bàng cho biết đang bị tạm giữ đối tượng Nguyễn Tấn Phát (sinh năm 1997, ngụ phường Thành Tâm, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).
Đối tượng cướp ngân hàng ở Bình Dương để tiêu xài và trả nợ

Theo lời khai của Phát, đối tượng đang nợ 20 triệu đồng. Phát và gia đình nhiều lần bị đòi nợ và hăm dọa. Do cần tiền tiêu xài và trả nợ, Phát nảy sinh ý định thực hiện vụ cướp. Khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, trực ban Công an huyện Bàu Bàng nhận được tin báo của Phòng giao dịch Bàu Bàng - Ngân hàng Sacombank về việc có nam thanh niên mang theo một vật giống súng, đi vào ngân hàng, đe dọa nhân viên để cướp tiền. Phát hiện sự việc, lực lượng bảo vệ ngân hàng đã nhanh trí, đóng cửa ngân hàng và tìm cách khống chế đối tượng.

Đối tượng đã chống trả quyết liệt hòng thoát thân nhưng lực lượng Công an phối hợp với nhân viên bảo vệ ngân hàng và người dân đã khống chế, bắt giữ đối tượng. Lực lượng chức năng thu giữ 1 khẩu súng dạng ổ xoay (trong ổ không có đạn), ba lô màu đen, bên trong chứa nhiều cọc tiền với tổng số tiền hơn 700 triệu đồng, túi ni - lông chứa 6 viên đạn.

Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
Nguyễn Trung Cường giúp Điền kinh lập "hat-trick vàng" trong ngày hôm nay.
SEA Games 33: Ngày bùng nổ và kịch tính của Thể thao Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.