Đối tượng rút côn nhị khúc tấn công CSGT

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau khi bị lực lượng CSGT xử lý vi phạm giao thông, một đối tượng đã dùng côn nhị khúc tấn công lực lượng chức năng.
Đối tượng rút côn nhị khúc tấn công CSGT

Chiều 20/1, Đội CSGT Số 2 thuộc Phòng CSGT đường Bộ, đường sắt - Công an TP Hải Phòng cho biết đơn vị vừa bàn giao Lê Hoàng Sơn (SN 1987, trú tại 37 Nguyễn Công Mỹ, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng) cho Công an phường Hải Thành, quận Dương Kinh để điều tra, xử lý các hành vi vi phạm của đối tượng này.

Trước đó vào sáng cùng ngày, tại đường Phạm Văn Đồng, tổ công tác của đội CSGT số 2 phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 15N1-252.56 di chuyển theo hướng từ Cầu Rào về Đồ Sơn, vượt đèn đỏ.

Tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra thì nam thanh niên điều khiển phương tiện bỏ chạy. Hai cán bộ chiến sĩ của tổ công tác đi đến trước để làm việc với nam thanh niên thì bất ngờ người này lấy 1 cây côn nhị khúc xông vào đánh vụt liên tiếp.

Sau đó lực lượng chức năng cùng quần chúng đã kịp thời khống chế, quật ngã nam thanh niên vi phạm giao thông, tấn công cảnh sát. Nam thanh niên được áp giải về trụ sở Công an phường Hải Thành, quận Dương Kinh.

Tổ công tác đã đo nồng độ cồn trong hơi thở của đối tượng Lê Hoàng Sơn, cho kết quả 0,054mg/l khí thở.

Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.