Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày 16/4, Ban Huấn luyện cùng các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia U23 Việt Nam do Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Văn Thành làm Trưởng đoàn, đã về dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Đền Thượng, trên núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử Quốc Gia Đền Hùng.
Lãnh đạo VFF, ban huấn luyện cùng các cầu thủ U23 dâng hương tại Đền Hạ thuộc Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)
Lãnh đạo VFF, ban huấn luyện cùng các cầu thủ U23 dâng hương tại Đền Hạ thuộc Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)

Cùng tham dự có lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ và đại diện Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng.

Đoàn đã thành kính dâng hương, hoa, lễ vật tưởng niệm anh linh các Vua Hùng đã có công dựng nước; đồng thời báo công về những thành tích của Đội tuyển đã đạt được trong thời gian qua.

Trong những năm qua, các cấp Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia Việt Nam đã đạt được những thành tích nổi bật tại các giải đấu cấp khu vực và châu lục như: Á quân U23 châu Á năm 2018; lần thứ hai lên ngôi Vô địch AFF CUP và là đương kim vô địch SEA Games 30 tại Philippines...

Trước anh linh các Vua Hùng, tập thể Ban huấn luyện cùng các cầu thủ Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam nguyện đoàn kết một lòng, tích cực rèn luyện, tập trung cao độ, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay, quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vương tại SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, hai đội sẽ có các buổi tập luyện trên sân tập tại Khu Liên hợp thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ và sân vận động huyện Tam Nông, có buổi tập làm quen tại sân vận động Việt Trì vào ngày 18/4 trước khi gặp nhau trong trận đấu giao hữu vào lúc 19 giờ ngày 19/4.

Bị cáo Trương Quốc Cường trả lời câu hỏi của Hội đồng xét xử, ngày 12/5/2022. Ảnh: An Đăng/TTXVN
Nguyên Thứ trưởng Trương Quốc Cường thừa nhận sai phạm khi ban hành văn bản
(Ngày Nay) - Ngày 16/5, phiên tòa xét xử nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và các đồng phạm trong vụ án buôn bán thuốc giả tiếp tục với phần tranh luận. Các luật sư bào chữa, các bị cáo đã đưa ra nhiều luận điểm, luận cứ, phân tích các góc độ hành vi trong vụ án nhằm giảm nhẹ mức độ hành vi vi phạm cho các bị cáo.