Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày 16/4, Ban Huấn luyện cùng các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia U23 Việt Nam do Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Văn Thành làm Trưởng đoàn, đã về dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Đền Thượng, trên núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử Quốc Gia Đền Hùng.
Lãnh đạo VFF, ban huấn luyện cùng các cầu thủ U23 dâng hương tại Đền Hạ thuộc Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)
Lãnh đạo VFF, ban huấn luyện cùng các cầu thủ U23 dâng hương tại Đền Hạ thuộc Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)

Cùng tham dự có lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ và đại diện Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng.

Đoàn đã thành kính dâng hương, hoa, lễ vật tưởng niệm anh linh các Vua Hùng đã có công dựng nước; đồng thời báo công về những thành tích của Đội tuyển đã đạt được trong thời gian qua.

Trong những năm qua, các cấp Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia Việt Nam đã đạt được những thành tích nổi bật tại các giải đấu cấp khu vực và châu lục như: Á quân U23 châu Á năm 2018; lần thứ hai lên ngôi Vô địch AFF CUP và là đương kim vô địch SEA Games 30 tại Philippines...

Trước anh linh các Vua Hùng, tập thể Ban huấn luyện cùng các cầu thủ Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam nguyện đoàn kết một lòng, tích cực rèn luyện, tập trung cao độ, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay, quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vương tại SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, hai đội sẽ có các buổi tập luyện trên sân tập tại Khu Liên hợp thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ và sân vận động huyện Tam Nông, có buổi tập làm quen tại sân vận động Việt Trì vào ngày 18/4 trước khi gặp nhau trong trận đấu giao hữu vào lúc 19 giờ ngày 19/4.

Cổng làng Lại Đà (xã Đông Hội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội).
Người dân mang theo CCCD gắn chíp khi đến viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
(Ngày Nay) - Để tổ chức Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được trang nghiêm và phục vụ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân đến viếng được thuận lợi, Công an huyện Đông Anh thông báo phân luồng các tuyến đường vào nơi tổ chức Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà văn hoá thôn Lại Đà, xã Đông Hội, huyện Đông Anh.