Lãnh đạo VFF, ban huấn luyện cùng các cầu thủ U23 dâng hương tại Đền Hạ thuộc Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)
Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng
(Ngày Nay) -  Ngày 16/4, Ban Huấn luyện cùng các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia U23 Việt Nam do Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Văn Thành làm Trưởng đoàn, đã về dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Đền Thượng, trên núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử Quốc Gia Đền Hùng.
Năm 2021, Bamboo Airways đã kí kết hợp đồng tài trợ vận chuyển toàn bộ các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam
Bamboo Airways: Chuẩn bị sẵn sàng đón đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam về nước
(Ngày Nay) -  Đại diện Bamboo Airways cho biết, đến thời điểm hiện tại toàn bộ công tác chuẩn bị cho chuyến bay QH9134 đưa đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam về nước đã được hoàn tất, bao gồm các thủ tục tiến hành khai thác chuyến bay thẳng giữa Ấn Độ và Việt Nam, chuyên cơ A321 hiện đại và cùng đội ngũ phi hành đoàn dày dặn kinh nghiệm.
Truyền thông Indonesia nhận định về đội tuyển Việt Nam
Truyền thông Indonesia nhận định về đội tuyển Việt Nam
(Ngày Nay) - Trước thềm cuộc đối đầu quyết định ngày 15/12 giữa hai đội tuyển quốc gia Indonesia và Việt Nam trong khuôn khổ lượt trận thứ ba tại bảng B AFF Suzuki Cup 2020, ngày 13/12, kênh truyền hình CNN của "xứ sở vạn đảo" này đã có bài viết đánh giá các điểm mạnh cũng như nhưng mặt còn hạn chế của các "chiến binh sao vàng".