DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Tập đoàn DOJI vừa trình làng hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold. Với các ưu điểm vượt trội, eGold giúp các nhà đầu tư giao dịch thuận tiện, an toàn và đón nhận cơ hội đầu tư, sinh lời nhanh chóng.

DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Giải quyết các bất cập của giao dịch vàng truyền thống

Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển dựa trên nhu cầu của thị trường vàng tại Việt Nam, hôm nay, 15/12/2020, DOJI chính thức cho ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold. Hình thức này cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mua - bán vàng trực tuyến. Nghĩa là, các nhà đầu tư có thể giao dịch, mua bán vàng bất cứ đâu, chỉ bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Với các thao tác đơn giản, tiện lợi, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đến tận các cửa hàng, chấm dứt cảnh phải xếp hàng mua bán vào những thời điểm giá vàng có biến động hoặc vào các dịp cao điểm như ngày Thần Tài…

Tất cả mọi giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực. Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ eGold tại website: https://egold.doji.vn, cùng với việc sử dụng Internet banking của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank), người dùng có thể nhanh chóng thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ của DOJI như: Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long, Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương, với trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI; hay vàng miếng SJC.

Khi đặt mua, khách hàng phải chuyển tiền từ tài khoản tiền và ngay sau đó sẽ nhận được vàng. DOJI sẽ giữ hộ khi khách có nhu cầu. Khách hàng cũng có thể nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của DOJI tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Nền tảng công nghệ hiện đại từ TPBank

Được phát triển bởi nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại từ TPBank – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, eGold đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng,giúp định danh, quản lý tốt hơn các giao dịch vàng.

Đây là dịch vụ thể hiện thế mạnh của DOJI – Tập đoàn Vàng bạc Trang sức hàng đầu Việt Nam với uy tín 26 năm trên thị trường. Kết hợp với TPBank, eGold được giới chuyên gia nhận định là giải pháp toàn diện, khiến vàng càng trở nên hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư nhờ phương thức mua bán nhanh chóng và tiện lợi.

Chỉ cần có tài khoản tại Ngân hàng TPBank, nhà đầu tư có thể mua bán vàng thông qua website https://egold.doji.vn. Với các khách hàng chưa có tài khoản TPBank, chỉ cần 2 phút để đăng kí và thực hiện các thao tác giao dịch tiếp theo.

Đưa công nghệ hiện đại vào thị trường vàng truyền thống, DOJI khẳng định vị thế tiên phong của doanh nghiệp có bề dày uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức và vàng bạc đá quý, với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cùng trải nghiệm hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Cơ hội đầu tư sinh lời nhanh chóng

Khách hàng mở tài khoản tại TPBank, đăng ký sử dụng dịch vụ eGold, có thể thực hiện lệnh mua, bán vàng miếng theo giá niêm yết thực tế. Nghĩa là các khách hàng có thể bắt kịp mọi biến động giá vàng, mua bán nhanh nhất, gia tăng cơ hội đầu tư, sinh lời.

Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh giá vàng đang có những biến động lớn như hiện nay và vàng vẫn là kênh trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời Covid-19.

Tính từ đầu năm đến nay, giá vàng trong nước đã tăng khoảng 30%, vượt xa mức sinh lời của các kênh đầu tư khác như chứng khoán, bất động sản, tiền gửi và USD. Do đó, nếu các nhà đầu tư sành sỏi có thể chốt được giá và giao dịch mua – bán kịp thời có thể gia tăng cơ hội sinh lời nhanh chóng.

Có thể nói, eGold của DOJI là một giải pháp cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Dịch vụ mua, bán vàng online của doanh nghiệp này lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nhưng hứa hẹn tạo ra xu thế mua, bán vàng mới, chấm dứt cảnh xếp hàng mua vàng, gây những xáo trộn tâm lý không đáng có.

Nhân dịp ra mắt eGold, DOJI miễn phí phí nộp rút trong 30 ngày. Từ ngày 15/12/2020, khách hàng may mắn còn có cơ hội được tặng ngay 5 chỉ vàng 999.9 khi thực hiện giao dịch qua eGold.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.