Đồng Nai: Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ vì mâu thuẫn tiền bạc

(Ngày Nay) - Chiều 28/8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an huyện Thống Nhất bắt giữ Nguyễn Văn Hậu, 56 tuổi, thường trú huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi giết người khi đối tượng này đang lẩn trốn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sau khi gây án. Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Hậu khai nhận nguyên nhân ra tay giết người là do nạn nhân nợ hắn 600 triệu không trả.
Công an di lý nghi phạm về hiện trường xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Xuân Thời
Công an di lý nghi phạm về hiện trường xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Xuân Thời

Trước đó, chiều ngày 27/8, đối tượng Nguyễn Văn Hậu đã đến nhà nghỉ tại thị trấn Dầu Giây để thuê phòng. Sau đó, nạn nhân tên T. (ngụ Nam Hà, Lâm Đồng) cũng đến ở cùng phòng. Đến cuối giờ chiều, người đàn ông đi ra nói mua đồ ăn nhưng không thấy quay lại. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên nhà nghỉ kiểm tra và phát hiện bà T. đã tử vong trên vũng máu. Nạn nhân bị đâm 2 nhát dao ở ngực và sau lưng. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Đồng Nai đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Thống Nhất khoanh vùng, xác định được danh tính hung thủ giết bà T. Sau hơn 20 giờ gây án, khoảng 15 giờ chiều 28/8 Công an Đồng Nai đã bắt giữ Nguyễn Văn Hậu khi đối tượng đang lẩn trốn tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Đồng Nai: Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ vì mâu thuẫn tiền bạc ảnh 1

Nghi phạm Nguyễn Văn Hậu bị bắt giữ

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Hậu khai nhận đã ra tay dùng dao sát hại bà T. sau khi cả hai cùng vào nhà nghỉ, nguyên nhân ra tay giết người là do nạn nhân nợ Hậu 600 triệu không trả. 

Đến 20 giờ cùng ngày, đối tượng đã bị di lý về nhà nghỉ để dựng lại hiện trường. 

Quá trình phá án nhanh chóng sau 20 giờ của công an huyện Thống Nhất và công an tỉnh Đồng Nai nhận được nhiều khen ngợi của người dân địa phương.

Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.