Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khoảng 9 giờ sáng ngày 26/1, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai làm nhiều người bị thương, hai ngôi nhà bị sập và nhiều tiện hư hỏng nặng.
Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe tải chở gỗ mang BS: 60C - 246.28 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng từ Bình Thuận đi TP.HCM.

Khi đến địa điểm trên, xe chở gỗ bất ngờ tông vào phía sau một xe tải đi cùng chiều phía trước mang BS: 60H - 011.33, khiến xe tải này mất lái lao vào lề đường tông sập một nhà dân.

Xe tải chở gỗ tiếp tục lao tới tông một xe du lịch BS: 60A - 664.98 và 4 xe máy. Xe này chỉ dừng lại khi lao vào tông sập một ngôi nhà cách vị trí va chạm với xe tải đầu tiên hơn 200m.

Vụ tai nạn liên hoàn làm 4 người bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Hai ngôi nhà bị sập và nhiều phương tiện hư hỏng.

Một người dân cho biết: “Tôi đang ngồi uống cà phê bên đường thì nghe nhiều tiếng ầm ầm và nhìn thấy xe tải chở gỗ lao vào lề tông sập nhà dân, nhiều xe máy ngã xuống đường và nhiều người bị thương”.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt phối hợp cùng Công an TP.Biên Hòa xử lý và tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương ảnh 1

Xe tải bị tông từ phía sau, mất lái tông sập nhà dân.

Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương ảnh 2

Chiếc xe máy bị tông hư hỏng

Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương ảnh 3

Nhiều người đi xe máy bị thương

Theo Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Việc một số trang mạng xã hội của các chùa đăng thông tin người dân có thể cúng dường qua ví điện tử là chủ trương mới của Giáo hội chứ không phải giả mạo lừa đảo.
'Cúng dường online': Cần nâng cao cảnh giác nếu không muốn bị lừa
(Ngày Nay) - Thời gian qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đang tiến hành thử nghiệm việc cúng dường online thông qua hệ thống ví điện tử Momo. Việc này, đã được triển khai ở một số chùa với mục tiêu là xem ý kiến của người dân về việc này như thế nào nhưng cũng đang vấp phải nhiều phản ứng của một số ý kiến cho rằng đây là hành động khiến “Giáo hội sẽ bị mang tiếng là chạy theo thương mại”.