Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khoảng 9 giờ sáng ngày 26/1, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai làm nhiều người bị thương, hai ngôi nhà bị sập và nhiều tiện hư hỏng nặng.
Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe tải chở gỗ mang BS: 60C - 246.28 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng từ Bình Thuận đi TP.HCM.

Khi đến địa điểm trên, xe chở gỗ bất ngờ tông vào phía sau một xe tải đi cùng chiều phía trước mang BS: 60H - 011.33, khiến xe tải này mất lái lao vào lề đường tông sập một nhà dân.

Xe tải chở gỗ tiếp tục lao tới tông một xe du lịch BS: 60A - 664.98 và 4 xe máy. Xe này chỉ dừng lại khi lao vào tông sập một ngôi nhà cách vị trí va chạm với xe tải đầu tiên hơn 200m.

Vụ tai nạn liên hoàn làm 4 người bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Hai ngôi nhà bị sập và nhiều phương tiện hư hỏng.

Một người dân cho biết: “Tôi đang ngồi uống cà phê bên đường thì nghe nhiều tiếng ầm ầm và nhìn thấy xe tải chở gỗ lao vào lề tông sập nhà dân, nhiều xe máy ngã xuống đường và nhiều người bị thương”.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt phối hợp cùng Công an TP.Biên Hòa xử lý và tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương ảnh 1

Xe tải bị tông từ phía sau, mất lái tông sập nhà dân.

Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương ảnh 2

Chiếc xe máy bị tông hư hỏng

Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương ảnh 3

Nhiều người đi xe máy bị thương

Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
(Ngày Nay) - Bất chấp các chiến dịch tiêm chủng quy mô lớn, biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 đang trở thành rào cản lớn nhất đối với các quốc gia châu Á trên đà phục hồi hoạt động kinh doanh, sản xuất và đi lại.
 Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
(Ngày Nay) -  Thông tư 40/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính có hiệu lực từ ngày 1-8 tới đây đang khiến các sàn TMĐT đứng ngồi không yên, vì bỗng dưng họ được giao nhiệm vụ kê khai, nộp thuế thay hộ kinh doanh trên sàn. Đây vốn là nghĩa vụ của cơ quan thuế.
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, các phương thức hợp tác mới với sự tham gia của cộng đồng đã xuất hiện để đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu 2030. UNESCO và Uzbekistan đã tái hợp tác thông qua một chương trình hành động lớn giai đoạn 2018-2021 trong chuyến thăm của Tổng thống Mirziyoyev tới Trụ sở UNESCO vào tháng 10/2018. Hai bên đang tăng cường hợp tác, đặc biệt là về cải cách hệ thống giáo dục và bảo tồn di sản.