Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khoảng 9 giờ sáng ngày 26/1, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai làm nhiều người bị thương, hai ngôi nhà bị sập và nhiều tiện hư hỏng nặng.
Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe tải chở gỗ mang BS: 60C - 246.28 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng từ Bình Thuận đi TP.HCM.

Khi đến địa điểm trên, xe chở gỗ bất ngờ tông vào phía sau một xe tải đi cùng chiều phía trước mang BS: 60H - 011.33, khiến xe tải này mất lái lao vào lề đường tông sập một nhà dân.

Xe tải chở gỗ tiếp tục lao tới tông một xe du lịch BS: 60A - 664.98 và 4 xe máy. Xe này chỉ dừng lại khi lao vào tông sập một ngôi nhà cách vị trí va chạm với xe tải đầu tiên hơn 200m.

Vụ tai nạn liên hoàn làm 4 người bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Hai ngôi nhà bị sập và nhiều phương tiện hư hỏng.

Một người dân cho biết: “Tôi đang ngồi uống cà phê bên đường thì nghe nhiều tiếng ầm ầm và nhìn thấy xe tải chở gỗ lao vào lề tông sập nhà dân, nhiều xe máy ngã xuống đường và nhiều người bị thương”.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt phối hợp cùng Công an TP.Biên Hòa xử lý và tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương ảnh 1

Xe tải bị tông từ phía sau, mất lái tông sập nhà dân.

Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương ảnh 2

Chiếc xe máy bị tông hư hỏng

Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương ảnh 3

Nhiều người đi xe máy bị thương

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.