Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khoảng 9 giờ sáng ngày 26/1, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai làm nhiều người bị thương, hai ngôi nhà bị sập và nhiều tiện hư hỏng nặng.
Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe tải chở gỗ mang BS: 60C - 246.28 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng từ Bình Thuận đi TP.HCM.

Khi đến địa điểm trên, xe chở gỗ bất ngờ tông vào phía sau một xe tải đi cùng chiều phía trước mang BS: 60H - 011.33, khiến xe tải này mất lái lao vào lề đường tông sập một nhà dân.

Xe tải chở gỗ tiếp tục lao tới tông một xe du lịch BS: 60A - 664.98 và 4 xe máy. Xe này chỉ dừng lại khi lao vào tông sập một ngôi nhà cách vị trí va chạm với xe tải đầu tiên hơn 200m.

Vụ tai nạn liên hoàn làm 4 người bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Hai ngôi nhà bị sập và nhiều phương tiện hư hỏng.

Một người dân cho biết: “Tôi đang ngồi uống cà phê bên đường thì nghe nhiều tiếng ầm ầm và nhìn thấy xe tải chở gỗ lao vào lề tông sập nhà dân, nhiều xe máy ngã xuống đường và nhiều người bị thương”.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt phối hợp cùng Công an TP.Biên Hòa xử lý và tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương ảnh 1

Xe tải bị tông từ phía sau, mất lái tông sập nhà dân.

Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương ảnh 2

Chiếc xe máy bị tông hư hỏng

Đồng Nai: Xe chở gỗ gây tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương ảnh 3

Nhiều người đi xe máy bị thương

Ảnh minh họa
Bộ trưởng Y tế: Thay đổi cách làm để nâng cao tổng lực xét nghiệm
(Ngày Nay) - Ngành y tế đang tiếp tục hài hoà giữa xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể để đánh giá tình hình dịch cũng như về sau này đưa ra các hướng dẫn về cách ly y tế, cách ly tập trung với một số đối tượng là chuyên gia hay người nhập cảnh vào Việt Nam, người nước ngoài nhập cảnh đã tiêm vaccine.
'Cơn cuồng' đầu tư thời đại dịch
'Cơn cuồng' đầu tư thời đại dịch
(Ngày Nay) - Kể từ khi đại dịch bùng phát, cả thế giới một mặt sục sôi đi tìm vaccine để phòng bệnh, mặt khác lại lao vào các làn sóng đầu tư đủ mọi loại hình tài sản, từ hữu hình như tranh vẽ hay giày thể thao, cho tới những thứ vô hình như chứng khoán, tiền điện tử, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số,...
Bamboo Airways thực hiện giãn cách trên máy bay
Bamboo Airways thực hiện giãn cách trên máy bay
(Ngày Nay) - Hãng hàng không Bamboo Airways tiên phong triển khai phương án xếp chỗ ngồi cho hành khách trên máy bay, nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn trên mọi hành trình trong giai đoạn dịch bệnh.