Đồng Nai: Xe đưa đón công nhân gây tai nạn, hơn 30 người thoát chết trong gang tấc

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Vào khoảng 5h sáng ngày 15/12, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại KM 04 QL20 thuộc địa bàn xã Bàu Hàm 2 (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai), may mắn chỉ tài xế bị thương nhẹ.

Hiện trường xe đưa đón công nhân sau ghi gây tai nạn. Ảnh: Xuân Thời
Hiện trường xe đưa đón công nhân sau ghi gây tai nạn. Ảnh: Xuân Thời

Theo ghi nhận tại hiện trường, xe đưa đón công nhân đi làm tại khu công nghiệp Bàu Xéo mang BKS 60B 017.30 chạy theo hướng từ Gia Kiệm về Ngã tư Dầu Giây đã không làm chủ tốc độ, tông vào đuôi xe tải mang BKS BS 60C 314.27 chạy cùng chiều. Cú va chạm đã đẩy xe tải đi một đoạn, kéo dài gần 20 mét, khiến xe tải phải đánh lái vào lề. Xe đưa đón công nhân sau khi tông vào xe tải, tiếp tục lao qua bên kia đường, leo lên lề trái và chỉ dừng lại khi tông vào trụ điện, đầu xe bể nát, bánh trước bị gãy, hơn 30 công nhân hoảng loạn xuống xe.

Vị trí xảy ra tại nạn tại chợ Hưng Bình, may mắn tai nạn xảy ra lúc đường vắng. CSGT huyện Thống Nhất đã nhanh chóng đến hiện trường xử lý vụ việc, không gây kẹt xe.

Theo quan sát, xe đưa đón công nhân tại huyện Thống Nhất thường sử dụng xe rất cũ, và vì phải chạy nhiều chuyến để kịp đưa công nhân đi làm nên tài xế chạy rất nhanh để kịp chuyến sau. Đây là điều đáng lưu ý để tránh những trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Lập pháp phục vụ kiến tạo phát triển
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Lập pháp phục vụ kiến tạo phát triển
(Ngày Nay) -  Sáng 22/6, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã làm việc với Viện Nghiên cứu lập pháp. Tại đây, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, công tác nghiên cứu lập pháp phải phục vụ kiến tạo phát triển, đồng thời khắc phục các bất cập, khuyết điểm của hệ thống pháp luật hiện hành.
(Ảnh: Pragativadi)
Thói quen ngủ ít và nguy cơ tiến triển nặng COVID-19
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard (Mỹ) đã tiến hành phân tích kết quả trả lời khảo sát liên quan đến giấc ngủ của hơn 46.000 người. Những người này đã tham gia cuộc nghiên cứu dài hạn giai đoạn 2006-2010 do hãng Biobank của Anh thực hiện, và trong số này có 8.422 người gần đây có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
Đo lường bạo lực và quấy rối trực tuyến đối với các nhà báo nữ ở Mỹ Latinh
Đo lường bạo lực và quấy rối trực tuyến đối với các nhà báo nữ ở Mỹ Latinh
(Ngày Nay) - Tập trung vào bạo lực giới kỹ thuật số trên mạng xã hội Twitter, dự án nghiên cứu đã phân tích tài khoản của 66 nhà báo từ Argentina, Mexico, Colombia, Uruguay, Paraguay, Venezuela và Nicaragua, những người bị tấn công trực tuyến. Dự án được thực hiện từ tháng 4/2019 đến tháng 4/2020, với sự tài trợ của IPDC, và được thực hiện bởi hai tổ chức Sentiido của Colombia và Comunicación para la Igualdad của Argentina.
Seoul cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.
Bước chân người mù tại Seoul
(Ngày Nay) - Vào ban đêm những năm 1880, đường phố Seoul thuộc về phụ nữ. Nam giới, với rất ít trường hợp ngoại lệ, buộc phải ở trong nhà bởi lệnh giới nghiêm, và điều này cho phép phụ nữ có thể đi lại trên đường tương đối an toàn, tránh khỏi tầm nhìn của nam giới. Ngoài phụ nữ, một nhóm đối tượng khác cũng có thể đi lại tự do trên phố ở khung giờ đó là những người mù.
Di sản tràn ngập rác thải tại Trung Quốc
Di sản tràn ngập rác thải tại Trung Quốc
(Ngày Nay) - Cao nguyên Thanh Hải – Tây Tạng là cao nguyên và lớn nhất thế giới với độ cao trung bình trên 4.500m so với mực nước biển. Dù tọa lạc tại một trong những địa điểm xa xôi, hùng vĩ nhất thế giới thì nơi đây vẫn có sự xuất hiện của rác thải. Thậm chí ngay cả tại Khả Khả Tây Lý - di sản được UNESCO công nhận, rác thải của con người cũng không được xử lý theo quy định, và chất thành đống dọc theo đường quốc lộ.