ĐT Việt Nam tập làm quen sân thi đấu tại Bali

(Ngày Nay) - Trước thềm trận đấu với đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo đã có buổi tập làm quen sân vận động Kapten I Wayan Dipta.
ĐT Việt Nam tập làm quen sân thi đấu tại Bali

Theo ghi nhận của TTXVN, buổi tập làm quen sân thi đấu Kapten I Wayan Dipta tối 14/10 của đội tuyển Việt Nam chỉ kéo dài hơn 1 giờ.

Theo sắp xếp của Ban tổ chức, đội tuyển Việt Nam bắt đầu buổi tập vào lúc 18h30 (giờ địa phương, tức 17h30 giờ Việt Nam), ngay sau khi đội tuyển Indonesia kết thúc phần tập luyện của mình.

Mặt cỏ sân Kapten I Wayan Dipta tương đối bằng phẳng, nhưng vẫn còn hơi cứng. Nhiều khả năng vào buổi sáng trước ngày thi đấu, sân cỏ này mới được ban tổ chức cho tưới nước, do đó yếu tố này không phải là vấn đề trở ngại đối với đội tuyển Việt Nam.

Sau khi phổ biến nội dung của buổi tập luyện, huấn luyện viên Park Hang-seo trực tiếp đi lại trong sân, quan sát từng nhóm cầu thủ đội tuyển Việt Nam ở phần khởi động.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã yêu cầu ban tổ chức dừng mọi việc lắp đặt các thiết bị ghi hình, các máy quay đã đặt sẵn phải hướng vào bên trong để đảm bảo không có bất cứ hình ảnh tập luyện nào của đội tuyển Việt Nam bị lọt ra ngoài.

Do đây là buổi tập cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Indonesia nên chủ yếu các cầu thủ chỉ rèn giũa lại lần cuối khả năng phối hợp, tăng sự kết dính, liên lạc giữa các tuyến.

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu, HLV trưởng Park Hang-seo đánh giá cao sức mạnh của đội chủ nhà Indonesia với dàn cầu thủ nhập tịch. Tuy nhiên, ông và các học trò không e ngại điều đó bởi đối với bất kỳ trận đấu nào thì sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam cũng đều nhắm đến mục tiêu chiến thắng.

“Ngày 10/10 vừa qua, chúng tôi đã trải qua một trận đấu rất khó khăn trước Malaysia. Ở lượt trận này, chúng tôi phải thi đấu trên sân khách, trước Indonesia có nhiều cầu thủ nhập tịch với đa số là ở trên hàng tấn công. Hồi tháng 9, tôi đã trực tiếp xem trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan tại Jakarta. Họ có số 9 (Beto), số 17 (Irfan Bachdim), số 10 (Stefano Lilipaly) và số 15 là những cầu thủ nhập tịch. Trong đó, số 9 và số 17 kết hợp khá ăn ý, tập trung tấn công nhiều. Chúng tôi chắc chắn phải để mắt đến họ. Ngoài ra, số 17 cũng đá phạt tốt. Mới đây, Indonesia còn bổ sung thêm một trung vệ gốc Brazil. Bởi vậy, chúng tôi phải hết sức thận trọng”.

Cùng tham dự cuộc họp báo với thầy Park, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn nói: “Thực lòng, tôi thấy mình thi đấu chưa tốt ở trận gặp Malaysia. Tôi hy vọng ngày mai, tôi sẽ có cơ hội ra sân và thể hiện được phong độ tốt nhất của mình. Tôi không thấy có gì phải quá lo lắng và đang rất háo hức”.

Trận đấu giữa đội tuyển Indonesia và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10 theo giờ Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu trắng trong khi chủ nhà Indonesia mặc trang phục màu đỏ, theo VFF.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
(Ngày Nay) -Tại Diễn đàn Thị trường Bất động sản Việt Nam 2026 - VREF 2026 với chủ đề: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”, VARS khẳng định: thị trường BĐS Việt Nam đã khép lại năm 2025 với nhiều tín hiệu tích cực, thể hiện qua sự cải thiện rõ nét cả về nguồn cung lẫn thanh khoản.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.