Dự án Văn Phú Star City không thuộc sở hữu của Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest không có bất cứ mối liên hệ pháp lý nào đối với dự án Văn Phú Star City cũng như chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản CORE REALTY.
Văn Phú - Invest được vinh danh Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022
Văn Phú - Invest được vinh danh Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022

Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng và nhà đầu tư bị nhầm lẫn thông tin đối với Dự án Văn Phú Star City - là dự án đang thực hiện kinh doanh, chào bán sản phẩm trên một số phương tiện truyền thông kĩ thuật số, cho rằng đây là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest phát triển.

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest chính thức đính chính thông tin: Dự án Văn Phú Star City không thuộc quyền sở hữu, cũng như không có bất cứ mối liên hệ pháp lý nào đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest.

Được biết, dự án Văn Phú Star City tọa lạc tại Đường Âu Cơ, xã Văn Phú, thành phố Yên Bái thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Bất động sản CORE REALTY.

Tên gọi “Văn Phú” đã được Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ theo Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 370623 và được cấp theo quyết định số: 96319/QĐ – SHTT ngày 18/11/2020. Tên gọi trên được Cục sở hữu trí tuệ bảo vệ và sẽ tiến hành xử lý các vi phạm liên quan theo quy định pháp luật nếu xảy ra khiếu nại, tranh chấp.

Vì vậy, Văn Phú - Invest đã nhanh chóng thông tin, làm việc, phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bất động sản CORE REALTY và đi đến thỏa thuận đổi tên dự án trong thời gian sớm nhất để tránh ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh và thương hiệu của Văn Phú - Invest.

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest tiền thân là Chi nhánh Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, được thành lập từ năm 2003, đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, với hàng chục dự án trải dài trên cả nước. Năm 2006, Công ty khởi công dự án Khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông và nhanh chóng tạo được tiếng vang, xác lập vị thế trên thị trường bất động sản. Để tri ân dự án đầu tay, năm 2008, Ban lãnh đạo Công ty quyết định đổi tên doanh nghiệp thành Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest. Với những thành quả đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như những đóng góp tích cực cho xã hội, trong nhiều năm qua Văn Phú - Invest liên tục được Hội sở hữu trí tuệ vinh danh Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, là bảo chứng cho uy tín và thành công của chủ đầu tư.

Gánh nặng 'nợ y tế' thời kỳ hậu COVID-19
Gánh nặng 'nợ y tế' thời kỳ hậu COVID-19
(Ngày Nay) - Trước việc chính phủ Mỹ dừng các khoản trợ cấp nhằm hỗ trợ người dân ứng phó với đại dịch, số lượng lớn người Mỹ không có bảo hiểm y tế hiện đang phải “vật lộn” với việc chi trả các hóa đơn xét nghiệm và điều trị COVID -19 .
Hàng trăm khối đất, đá trên núi đổ xuống gây ách tắc trên tuyến Quốc lộ 8A, đoạn qua xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. (Ảnh: TTXVN phát)
Mưa lũ tại khu vực Trung Bộ làm 5 người thiệt mạng
(Ngày Nay) - Mưa lũ tại khu vực Trung Bộ trong mấy ngày qua đã khiến 5 người tại Thừa Thiên-Huế và Sóc Trăng thiệt mạng; hàng nghìn ngôi nhà bị ngập, nhiều hécta lúa, hoa màu, ao nuôi, cây cảnh bị thiệt hại.
(Ảnh minh họa)
Khu vực Bắc Bộ trời rét, có nơi dưới 12 độ
(Ngày Nay) - Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội, có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét, riêng vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, có nơi dưới 12 độ C.